Forgot Password?

Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp tục nhận nhiều bệnh nhân được chứng nhận sau nâng cấp bằng mỡ thân, giải phẫu thuật làm đẹp ngực.

Ngày 22/9, tiến sĩ, bác sĩ Trần Văn Dương, Phó Khoa Tạo hình Thẩm mỹ, cho người biết phụ nữ ở Cần Thơ, nâng ngực bằng mỡ thân tại một cơ sở làm đẹp. Sau hai tháng, bắt đầu truy quét thương hiệu. Chủ sở hữu cơ sở làm đẹp hướng dẫn “mô” sẽ khỏi, bài hát trạng thái ngày càng nặng, kéo dài 5 tháng không giảm.

Bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy xác định bệnh nhân nhiễm trùng ở vùng đệm và tuyến vú. Giải pháp xử lý Kíp mổ, tách lớp mỡ tự thân được cấy ghép vào và xử lý lại từ thuật ngữ đầu vùng.

Bệnh viện bên cạnh, người phụ nữ sống ở quận 4, TP HCM cũng được dịch theo dõi thương mại sau khi phẫu thuật giải phẫu ngực. Đi lại liên tục hơn một tháng ở cơ sở làm đẹp vẫn không thể phục hồi được như kỳ vọng, bệnh nhân đến Bệnh viện Chợ Rẫy. Bác sĩ xác định bệnh nhân bị khu vực thuật ngữ, phải cắt lọc, tái tạo lại khu vực tử.

Theo bác sĩ Dương, đây là những biến chứng nhận thẩm mỹ thường gặp. Có những trường hợp rất nguy hiểm, đặc biệt là các bệnh nhân tâm đắc, dịch thuật tạo hình thành bụng hoặc các thuật toán tạo hình gây mê kéo dài, gây giảm nặng. Một số bệnh nhân chống phản vệ ngay sau khi thực hiện toàn bộ thẩm mỹ không an toàn, phải vào cấp cứu viện xử lý. Không phải trường hợp nào cũng có thể may mắn qua khỏi, bởi hầu hết các bệnh nhân đến viện đều trong trạng thái rất nặng.

Hiện, không có bệnh nhân liên hệ với viện hỏi về bệnh viện thẩm mỹ có gắn tên C.Rẫy, Chợ Rẫy … “Bệnh viện không có hoạt động liên quan hay hợp tác với cơ sở nào ngoài về thuật thẩm thẩm mỹ “, bác sĩ Dương nói.

Lê Phương

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *