Bùi Tiến Dũng tự tin cao độ trước trận đấu với ĐT Singapore

Bùi Tiến Dũng chấn thương phải nghỉ thi đấu thời gian dài ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên, bình phục và trở lại thi đấu, trung vệ này đã chơi rất tốt để giúp Viettel FC kết quả thuận lợi, đồng thời được HLV Park Hang Seo triệu tập trở lại ĐT Việt Nam.

Trong buổi họp báo trước trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Singapore, Bùi Tiến Dũng đã trả lời phỏng vấn cùng HLV Park Hang Seo, trung vệ của Viettel FC cho biết: “Thời gian vừa qua, phong độ của tôi đã trở lại 100%. Ở trận đấu mới nhất V-League, tôi cũng đã thi đấu đủ thời gian cả trận.

Chấn thương của tôi, cụ thể là thoát đĩa đệm nhưng sau một tập trung thời gian, tôi đã lấy lại được phong độ và sẵn sàng cho hai trận đấu sắp tới của ĐT Việt Nam ở giải đấu của chủ sở hữu quốc tế 2022 ” .

Ở đợt tập trung này của ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã gọi lên nhiều gương mặt trẻ có phong độ cao ở V-League, Bùi Tiến Dũng cho rằng: “Tất cả các cầu thủ đều có cơ hội và những cầu thủ thủ được gọi lên ĐTQG đều xứng đáng. Theo tôi, những tân tố sẽ tạo ra những bức tranh cho các gương mặt cũ. Và đó là sự cạnh tranh cần thiết cho đội tuyển ”.

Trong khi đó, HLV Park Hang Seo bên cạnh việc nói về nhân sự của ĐT Việt Nam cũng dành sự tôn trọng lớn cho ĐT Singapore, ông cho biết: “Singapore mang sang 23 cầu thủ và chủ yếu là các gương mặt dự AFF Cup 2020. ĐT Việt Nam và ĐT Singapore sẽ chung bảng ở AFF Cup 2022, nhiều khả năng sẽ không bài. Về phía ĐT Việt Nam, chúng tôi sẽ thử nghiệm và trao cơ hội cho những nhân tố mới ”./.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *