Cả 3 kình ngư đội bóng Singapore được đình chỉ tham gia các hoạt động có thể thực hiện thu hút sự chú ý | Sea Games 31 | Thể Thao

Ngày 29-9 vừa qua, báo giới Singapore đăng tải thông tin nam tuyển thủ đội tuyển Singapore Teong Tzen Wei đã gửi lời xin lỗi đến gia đình cùng người hâm mộ Singapore khi cho biết mình cần thu hút trong thời gian dự SEA Trò chơi 31. Trước Teong Tzen Wei, các kình ngư Joseph Schooling và Amanda Lim đã thú nhận điều này sau khi được điều tra bởi Cục chống ma thú trung ương Singapore.

Teong Tzen Wei cho biết mình sẽ chấp nhận các khoản phạt mà Liên đoàn đi qua Singapore cũng như bảng cấm Olympic của quốc gia này đưa ra sau khi hiểu rõ trách nhiệm của bản thân khi là một tuyển thủ khoác lên mình chiếc áo màu quốc gia but has an error.

Thông tin cho biết, cả 3 tuyển thủ đã nhận thức được hành động do mình làm và bày tỏ mong muốn một cơ hội được trở lại với thể thao quốc gia. Thể thao Singapore cho biết sẽ tiếp tục hỗ trợ cả 3 tuyển thủ sau thời gian đình chỉ tham gia các hoạt động thể thao để họ tiếp tục thi đấu, cống hiến chuyên môn.

Show at, all 3 are are only going to tham gia các hoạt động có thể thao tác trong 1 tháng đồng nghĩa với tất cả các chế độ về thành tích cao và không được tiếp cận với các phương tiện khoa học và cơ sở thể thao, y học thế thao.

MINH CHIẾN

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *