Cầu thủ Cần Thơ đình công

Cần ThơNợ lương – thưởng, tiền ăn và lót tay, cầu thủ Cần Thơ quyết định dừng thi đấu, còn HLV Nguyễn Việt Thắng cho nghỉ việc.

HLV Nguyễn Việt Thắng chia tay Cần Thơ sau nửa mùa giải hạng Nhất.  Ảnh: FBNV

HLV Nguyễn Việt Thắng chia tay Cần Thơ sau nửa mùa giải ở hạng nhất. Ảnh: FBNV

Theo source of VnExpressCần Thơ đang nợ thủ tục một tháng, bốn tiền ăn, tiền thưởng của ba trận hòa và ba trận thắng cùng một số tiền chuyển nhượng.

Do not found the solution, in the meeting between the team with the leader of the leader, Thể thao và Du lịch Cần Thơ chiều nay, HLV Nguyễn Việt Thắng đã đệ đơn từ chức năng. Bokehc yêu cầu sẽ không thi đấu các vòng tiếp theo ở hạng nhất, nếu không nhận được tiền. “Chúng ta cùng xác định, khi nào ban lãnh đạo giải quyết các khoản nợ thì mới thi đấu. Còn không, chúng ta sẽ dừng luôn”, một cầu thủ Cần Thơ chia sẻ.

Một người khác thổ lộ: “Thi đấu ở giải hạng Nhất, lương, thưởng và lót tay không cao nhưng chúng tôi đã rất cố gắng. Khi bị nợ lương, ai cũng gặp khó khăn, không có tiền để sinh hoạt và gửi về lo cho gia đình rất tốt. to same but force any tòng tâm “.

Cần thơ xác định thủ thuật khi nào được giải ngân các khoản nợ mới trở lại thi đấu.  Ảnh: CLB Cần Thơ

Cầu thủ Cần Thơ trên sân của CLB. Ảnh: CLB Cần Thơ

Mùa 2018, Cần Thơ phải xuống hạng sau năm năm góp mặt ở V-League. Từ đó, họ lâm vào khó khăn tài chính, thậm chí đối mặt với nguy cơ không thể tranh tài ở giải hạng Nhất 2022. Ông Nguyễn Đắc Văn, vốn là người đại diện của hàng loạt tuyển thủ như Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu … đó đứng ra kết nối cùng các nhà tài trợ, tìm cách giải cứu đội bóng. Khi tiếp quản đội bóng hồi đầu mùa, ông ấy đặt mục tiêu trước mắt là ổn định cơ sở, tạo nền tảng cho CLB phát triển, tiếp đó đưa bóng trở lại với V-League.

Sau 14 vòng, Cần Thơ được 17 điểm – ít hơn 11 điểm so với đầu Công an Nhân dân. Theo lịch thi đấu, Cần Thơ sẽ tiếp Long An trong vòng 15 ngày 23/9.

Thuý Vi

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *