CEO 3Commas thừa nhận rò rỉ API, yêu cầu các sàn giao dịch thu hồi khóa

Giám đốc điều hành 3Commas, Yuriy Sorokin, người trước đó đã thừa nhận các buộc buộc, hiện đã thừa nhận rằng có một API lỗi từ 3Commas.

– Quảng cáo –

Vào ngày 29 tháng 12, CZ đã khuyến nghị người dùng trên Twitter tắt mọi API khóa mà họ từng đăng nhập trên nền tảng 3Commas.

Ngoài ra, anh ấy đã trả lời một người dùng rằng mặc dù Binance đang cố gắng vô hiệu hóa trên trang web của mình, nhưng nhiệm vụ này là ‘khó khăn’.

Mọi công việc diễn ra từ ngày 9 tháng 12, khi đó Binance đóng tài khoản của một số người dùng vì họ phàn nàn rằng tiền của họ đã bị rút sạch.

Trước đây, một người dùng đã tuyên bố rằng nền tảng 3Commas đã để lộ API khóa.

Đáp lại, Binance từ chối hoàn trả tiền cho người dùng. Anh ấy nói, “Các giao dịch được thực hiện bằng API khóa mà bạn đã tạo. Nếu không, chúng tôi sẽ chỉ trả tiền cho những người dùng làm mất khóa API của họ. Mong là bạn hiểu.”

Vào ngày 11 tháng 12, Giám đốc điều hành của 3Commas, Yuriy Sorokin, bác bỏ tuyên bố rằng nhân viên của 3Commas đã đánh cắp API khóa.

Trong một diễn biến gần đây, Giám đốc điều hành Yuriy Sorokin lần đầu tiên lên Twitter thừa nhận rằng có một vụ rò rỉ dữ liệu trong công ty của ông. Hơn nữa, ông xác nhận rằng 3Commas hiện đã yêu cầu thu hồi ngay lập tức tất cả các từ khóa từ Binance, Kucoin và tất cả các giao dịch hỗ trợ được hỗ trợ.

Vào ngày 23 tháng 12, một nhóm thương nhân cáo buộc rằng khóa API từ nền tảng 3Commas đã bị xâm phạm, dẫn đến hành vi đánh cắp hơn 22 triệu đô la tiền điện tử.

Vào ngày 20 tháng 12, nhà điều tra blockchain ZachXBT tuyên bố rằng 44 nạn nhân đã mất khoảng 14,8 triệu đô la do các khóa bị đánh cắp.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *