Genesis Block HK có hơn 50 triệu USD bị truy bắt trên FTX

– Quảng cáo –

Genesis Block HK có hơn 50 triệu USD bị truy bắt trên FTX

Công ty giao dịch tiền điện tử hoạt động trên thị trường OTC, Genesis Block HK, có hơn 50 triệu USD bị truy vấn trên FTX.

Genesis Block HK, một công ty giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông, có số lượng lớn tiền bị truy vấn trong giao dịch tiền điện tử FTX đã được sản xuất.

– Quảng cáo –

Một trong những nguồn tin cho biết Genesis Block HK đang có nguồn tiền trị giá 50 triệu USD trên FTX.

Việc bị khóa tiền đã tạo ra Genesis Block HK phải tuyên bố tiếp tục hoạt động kinh doanh OTC của mình vào ngày 10 tháng 12.

“Rất tiếc, chúng tôi sẽ đóng cổng web cửa trang thông tin genesisblockotc.com vào ngày 10 tháng 12 năm 2022”, email của công ty gửi đến các đối tác và khách hàng của mình.

Genesis Block được thành lập vào năm 2012 bởi Wincent Hung và Clement Ip và phục vụ cả khách hàng cá nhân và tổ chức có nhu cầu giao dịch tiền điện tử.

Giá trị giao dịch tối thiểu của Genesis Block phải từ 20.000 USD trở lên.

Genesis Block HK là công ty mới nhất bị thiệt hại nghiêm trọng bởi FTX. Trước đó đã có nhiều cái tên tuyên bố được ảnh hưởng vì FTX, như Genesis, Galaxy Digital, Nickel Digital và Vauld…

Các nhà đầu tư nổi tiếng của FTX, bao gồm Temasek, Paradigm và Sequoia Capital, gần đây đã ghi nhận các khoản đầu tư của họ về 0.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *