CEO JPMorgan cho biết việc sử dụng crypto để thanh toán đang giảm dần

– Quảng cáo –

Phát biểu trong cuộc phỏng vấn với Bloomberg Tivi vào thứ Ba, người đứng đầu toàn cầu của JPMorgan Chase & Co., Takis Georgakopoulos cho biết nhu cầu về tiền điện tử như một phương thức thanh toán đã giảm sức mạnh trong sáu tháng qua.

Georgakopoulos cho biết: “Nhu cầu của khách hàng đối với tiền điện tử như một phương thức thanh toán từng rất lớn, giả sử như cách đây 6 tháng,” Georgakopoulos nói. “Nhưng chúng tôi đã thấy điều đó rất ít ngay bây giờ. ”

– Quảng cáo –

Giá Bitcoin giảm hơn 55% in six month through data from CoinGecko.

Georgakopoulos cho biết họ đang rủi ro chính và tiền điện tử vẫn là “Một trường hợp hợp tác sử dụng, ít nhất là cho đến bây giờ”.

Tuy nhiên, Georgakopoulos cho biết JP Morgan coi tiền tệ kỹ thuật số “Is a a method of the current thanh toán thay thế trong tương lai có một số lợi nhuận có vốn và cũng có một số vấn đề so với hệ thống truyền thanh toán phương thức ”.

Một số lợi ích bao gồm thông tin trao đổi khả năng, cũng như bảo mật và quyền riêng tư, ông nói thêm.

Georgakopoulos cho biết JP Morgan vẫn còn tư vấn đầu tư vào tiền điện tử dự án và theo dõi sự phát triển của các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC).

Ông lưu ý rằng ngân hàng đang xây dựng mạng lưới blockchain của riêng mình, Mã nãocho phép họ làm việc với các loại fiat tiền tệ cũng như kỹ thuật số tiền tệ hoặc CBDC khi họ phát triển trong tương lai.

JPMorgan is an in the first bank to the money of the money and near this bank near this bank to be a in the people of the important for the company start up the capital of skills. Ownera có trụ sở tại London.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *