VCCorp kết hợp cùng Bản Lĩnh Marketer 10 tổ chức chuỗi Đào tạo “Đã đến lúc phải làm mềm!”

Với mong muốn tạo nên bước đệm chắc chắn cho các bạn sinh viên đam mê và theo đuổi ngành Marketing, Chuỗi đào tạo kỹ năng phần mềm với chủ đề: “Đã đến lúc làm mềm!” have been tổ chức với sự kết hợp giữa cuộc thi Bản Lĩnh Marketer 10 và công ty cổ phần VCCorp.

Phát triển phần mềm kỹ thuật – Chìa khóa mở vô số cánh cửa hội nghề nghiệp cùng Bản Lĩnh Marketer 10 và VCCorp

“Tại sao tôi có đủ chứng chỉ, bằng cấp nhưng vẫn bị” đánh trượt “?” – Sau nhiều năm đồng hành cùng sinh viên, Bản Lĩnh Marketer và VCCorp nhận đây chắc chắn là câu hỏi mà không ít Marketer trẻ tư vấn trên trình tìm kiếm, theo đuổi nghiệp vụ của mình. Vì sao có những bạn trẻ rất giỏi về kiến ​​thức chuyên môn nhưng bất ngờ thay, lại được các nhà tuyển dụng “thẳng tay” thay thế?

Lý giải cho điều này, có thể các bạn không phải là “người phù hợp nhất”. Hiện nay, doanh nghiệp khi tuyển dụng thường sẽ không chọn người giỏi nhất mà sẽ chọn người “phù hợp” nhất với văn hóa và tính cách của doanh nghiệp đó.

Với trang đích dành cho Marketer trẻ những kỹ năng cần thiết trên hành trình theo đuổi nghiệp vụ của cơ quan, Ban Tổ chức Bản Lĩnh Marketer – Câu lạc bộ Marketing Trường Đại học Ngoại thương (MaC FTU) đã hợp tác với Công ty cổ phần VCCorp mang đến Special Training string với chủ đề: “Đã đến lúc làm mềm!”.

Chuỗi huấn luyện “Đã đến lúc làm mềm!” – Hoàn thiện bản thân bằng những “bí kíp” nhưng có võ

Chuỗi đào tạo cung cấp cái nhìn tổng thể về lĩnh vực kinh doanh, kinh tế nói chung và Truyền thông – Tiếp thị nói riêng từ các diễn viên dày kinh nghiệm của VCCorp. Bên cạnh những kiến ​​thức thực tế, “bỏ túi ‘những công việc kỹ thuật sẽ là bước đệm giúp các bạn sinh thành viên thành công hơn trên con đường sự nghiệp:

Buổi 1 (06/08/2022) “Lộ trình phát triển nghề nghiệp của một Marketer”: Với thông điệp “Đừng dừng lại”, buổi Huấn luyện đầu tiên đến từ diễn viên Phùng Hải Long – Giám đốc sự kiện & marketing – Athenar Admicro đã cho các bạn nhiều góc nhìn mới về lộ trình phát triển nghề nghiệp của một Marketer cũng như thân bản phát triển của trình điều hành.

Buổi 2 (13/08/2022) “Hành trang cần thiết khi đi làm”: Thông qua buổi đào tạo, diễn viên Lê Kim Thư – Giám đốc tài khoản tại Admicro đã trang bị cho người tham gia các kiến ​​thức, kỹ năng, kinh nghiệm , mối quan hệ, hệ thống giá trị, nhiệt huyết – nỗ lực.

Buổi 3 (22/08/2022) “Kỹ năng giao tiếp trong công việc”: Các bạn tham gia được học hỏi cách trao đổi trực tiếp với đặc biệt đồng đội trong quá trình giải đề từ cuộc thi Bản Lĩnh Marketer, cách tạo dựng email chuyên nghiệp, trò chuyện & tóm tắt… đến từ các kinh nghiệm của Anh Đỗ Quốc Minh – Giám đốc Thương hiệu Chiến lược của Athenar & Giám đốc Tài khoản Admicro.

Buổi 4 (26/08/2022) “Slide kỹ năng và thuyết trình hấp dẫn”: Đến với buổi đào tạo, các bạn đã nhận được kiến ​​thức hữu ích về cách tối ưu hóa slide, bài thuyết trình để có thể truyền cảm hứng hứng về tưởng tượng một cách trọn vẹn, điểm đến người tiếp nhận từ Anh Trần Hùng Cường – Giám đốc khu vực – Magneto IMC Agency.

Buổi 5 (19/09/2022) “Cách xây dựng hệ thống giá trị cá nhân”: Buổi đào tạo có sự góp mặt của Anh Phan Tuấn Nam – Phó Giám đốc – Magneto IMC Agency, là người chia sẻ những kiến ​​thức và trải nghiệm điều hành hệ thống xây dựng nhân giá trị được xây dựng trong công việc của anh. Qua đó giúp bạn Marketer trẻ nâng cao giá trị, định hướng bản thân ngay từ khi còn là sinh viên.

VCCorp kết hợp cùng Bản Lĩnh Marketer 10 tổ chức chuỗi Đào tạo “Đã đến lúc phải làm mềm!”  - Ảnh 1.

Góc nhìn từ Marketer trẻ – Tích lũy kinh nghiệm từ những bài học thực hành

Sau mỗi buổi đào tạo, các bạn sinh viên đều có cơ hội trải nghiệm lại những trải nghiệm quý giá mà mình “đúc kết” được từ các diễn viên. Trong buổi đào tạo thứ 2, một sinh viên tham dự nói rằng những người chia sẻ đến từ diễn viên rất bổ ích và thông qua đó, bạn có thể cải thiện những kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng phần mềm để làm việc tại môi trường trường chuyên nghiệp như VCCorp sau này.

Một bạn trẻ khác cũng chia sẻ rằng: “Đến với buổi đào tạo, em đã được tiếp cận với nhiều góc nhìn mới, cũng như tư duy sáng tạo về mặt hình ảnh cũng như khai thác nội dung. Bên cạnh đó, em thấy diễn giả tiếp tục cho sức mạnh để có thêm niềm tin vào bản thân trong phần hành trình trước. “.

Có thể nói, Chuỗi đào tạo “Đã đến lúc làm mềm!” đã giúp các bạn sinh viên khám phá cái “nghệ” cũng như cách để hiện thân một cách chuyên nghiệp nhất. Mỗi bạn trẻ tham gia đều có cơ hội học hỏi các kỹ năng cần thiết để chinh phục thử nghiệm không chỉ trong Bản Lĩnh Marketer 10 mà còn trên trình xây dựng.

VCCorp kết hợp cùng Bản Lĩnh Marketer 10 tổ chức chuỗi Đào tạo “Đã đến lúc phải làm mềm!”  - Ảnh 2.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *