Châu Âu công nghệ như thế là bình thường, nhà báo nói quá để tống tiền!

Góc khuất trong nhà máy nước hoa Charme Perfume bán chạy tươi trên mạng

Sau khi Báo Công Thương có bài phản ánh về hoạt động sản xuất nước hoa của Công ty Charme Perfume, chiều 25/9, chị Nguyễn Thị Thu Hường, được giới thiệu là CEO Công ty Charme Perfume đã “đăng đàn ”Trên facebook với những người cực sốc, thậm chí còn có quyền kiểm soát là những người làm báo tống tiền. Cụ thể, trên facebook Nguyễn Thị Thu Hường (tích xanh) với hơn 45 lượt theo dõi, bà Hường cho rằng, công việc Charme use the can nhựa (theo bài báo nhận là có thể sắp xếp phân loại) là bình thường . Hướng dẫn hình ảnh một nhà máy được sản xuất nước hoa tại Pháp, bà Hường cho biết bên Pháp cũng được sử dụng để đựng nguyên liệu. “Tại người Pháp, chúng tôi cũng chứa ở trong có thể, tất cả mọi thứ, các nhà cung cấp khác họ đều chứa trong có thể. Đây là một chất lượng định dạng, không chứa trong thì có thể chứa bằng gì? ”, Bà Hường đặt câu hỏi.

CEO nước hoa Charme Perfume: Công nghệ châu Âu như thế là bình thường, nhà báo nói quá để tống tiền!
Theo bà Nguyễn Thị Thu Hường, được giới thiệu là CEO Công ty Cổ phần Charme Perfume đăng đàn trên mạng xã hội Facebook cho các công ty sản xuất tại nhà máy của Charme Perfume đang vận hành theo tiêu chuẩn Châu Âu

Như cô Hường đăng đàn, những người có thể nhựa chứa dung dịch màu vàng chính là chống cháy nổ – một chất cực dễ cháy và dễ bắt lửa, bài hát không có kho chứa riêng, lại được hiển thị khắp nhà, gần các vật liệu dễ cháy, dễ bắt lửa khác như màng nhựa, bìa carton. Trọng bức tranh nhận dạng trong bài báo, đàn ông đứng cạnh một loạt có thể nhựa chứa dung lượng dịch vụ Xếp hạng bên cạnh rất nhiều dép kỹ thuật xung quanh, trên các can nhựa là hộp đựng điện với nhiều đèn tín hiệu bật sáng (!). Chúng tôi cho rằng, khó có tiêu chuẩn châu Âu nào, thậm chí là tiêu chuẩn Việt Nam chấp nhận điều đó!

“… Nhà cung cấp hỗ trợ chứa thẻ cào bằng có thể là luật cho phép”, bà Hường viết trên facebook. Trong tiền bối mà liên kết sẽ gây ra những phần tử trọng hậu quả; lực lượng phòng cháy chữa cháy kiểm tra tổng hợp, kiểm tra thì việc trưng bày những người có thể đi khắp nơi trong nhà máy, những vật dễ bắt lửa là một hành động cực kỳ nguy hiểm, xem thường pháp luật.

CEO nước hoa Charme Perfume: Công nghệ châu Âu như thế là bình thường, nhà báo nói quá để tống tiền!
Những can nhựa để dưới nền nhà được cung cấp dịch vụ chuyển đổi, bàn giao bằng có thể là bình thường

Về hình ảnh chiết rót nước hoa thủ công, bà Hường cho biết nhà máy có 3 khu, gồm khu rót thủ công, bán tự động và tự động. Ghi viên phóng to hình ảnh được ở khu chiết rót thủ công. “Mỗi nhà tổ chức cho hàng trăm, hàng ngàn người tham quan, có gì mà mọi người đều thấy, không có gì là góc khuất”, chị Hường thông tin. Có hình ảnh trong bài viết ở khu vực này, các công nhân hoàn toàn sử dụng tay trần, không hề đeo tay như trong các hình ảnh, clip quảng cáo. nhiều vòi nhựa được đặt trên nền nhà xung quanh tái tạo cảm giác, làn sóng, hộp cat tông cũng đủ để bạn đọc được sự “hiện” của công nghệ!

Nghiêm trọng hơn, trong ngôn ngữ phát trên mạng xã hội, bà Hường còn nhiều lần phát ngôn phạm tội, xúc phạm những người làm báo, quy chụp rằng nhà báo thấy một viết thành dec, rồi sau đó liên hệ với doanh nghiệp để tống đạt tiền. “Mình biết cái làm việc theo quy định của họ, đăng lên rồi nói quá, thấy một nhưng nói thành công, để cho một số cộng đồng mạng, những người không tìm thấy kỳ tích và sau đó liên kết với công ty nói mình là phóng viên sau đó đưa tiền, đưa 200 – 300 triệu vào đây để yên lặng ”, bà Hướng nói.

CEO nước hoa Charme Perfume: Công nghệ châu Âu như thế là bình thường, nhà báo nói quá để tống tiền!
Một cá nhân có Facebook tên Nguyễn Thị Thu Hường đăng đàn xã hội cảm xúc, vu khống cơ quan báo chí

Báo Công Thương kiến ​​nghị các cơ quan chức năng vào cuộc làm việc rõ ràng phát ngôn của bà Nguyễn Thị Thu Hường và xử lý thực sự theo quy định của pháp luật với những lời lẽ vu khống, bôi nhọ hình ảnh của cá nhân, tổ chức do zoom viên chưa hề có lời nói hay hành động gì “tống tiền” như bà Hường được đặt.

Liên quan đến hoạt động của Charme Perfume, tháng 7/2018, công ty này đã được Sở Y tế TP Hồ Chí Minh xử lý phạt 105 triệu đồng có nhiều sai phạm trong sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm. Cụ thể, cơ quan chức năng xác định Công ty Charme Perfume sản xuất mỹ phẩm không thực hiện đúng nguyên tắc, cơ bản tiêu chuẩn về “thực hiện tốt sản xuất mỹ phẩm” của Hiệp hội các nước Đông Nam Á (CGMP -ASEAN) or tương đương, Hội đồng mỹ phẩm ASEAN thừa nhận (sản xuất mỹ phẩm tại 18 Nguyễn Hậu, phường Tân Thành, quận Tân Phú).

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *