Cô gái xinh đẹp bất chấp yêu cầu đại gia, có chữ viết tắt khi trả giá

VC Fashion show Bước chân di sản is string show đưa những bước chân thời trang đến miền đất di sản, nhằm mục đích kết hợp và tôn vinh những giá trị của đời sống dân tộc. Theo đó, những tinh hoa văn hóa đặc trưng từng vùng sẽ là nguồn cảm hứng lưu trữ cho các nhà thiết kế sáng tạo nên những tác phẩm thời trang đậm chất nghệ thuật. Người mẫu Hạ Vy cho biết, chị làm chương trình này xuất phát từ tình yêu đối với miền đất chị đi qua, vì nó đẹp vô cùng chứ không phải vì lợi nhuận.

Không quan tâm tới tiếng nổi tiếng

– Tổ chức một chương trình biểu diễn để đưa ra thời trang gần hơn với công chúng đã gặp khó khăn, đằng này lại kết hợp với quảng bá di sản, chị có thấy áp lực không?

Large the power is casting model. Các người mẫu bây giờ thường nghĩ có show thì diễn, không thì thôi. Nhưng trên thế giới những người mẫu có tuổi vẫn phải đi đúc vì như vậy nhà thiết kế mới nhìn ra tận mắt, họ mong muốn những người mẫu nào diễn cho họ.

Nói thật, tôi không quan tâm đến người nổi tiếng có tham gia chương trình của tôi hay không. Nếu ai thực sự muốn đóng góp một thứ gì đó của bản thân cho di sản Việt Nam, tôi sẵn sàng chào đón họ. Tôi sẽ chỉ quan tâm đến giá trị, buổi biểu diễn sẽ diễn ra thành công nhờ các bộ trang phục, nhờ địa điểm, nhờ tinh hoa làng nghề, nhờ di sản văn hóa Việt Nam. Tôi luôn quan niệm nếu tổ chức bằng cái tôi chắc chắn sẽ thành công. Tôi mong muốn trong chương trình diễn xuất này mọi người ủng hộ tôi về mặt di động, thời trang và không ủng hộ tôi vì chương trình diễn xuất có ngôi sao.

Đối với vấn đề tài chính, tôi và đạo diễn Hoàng Công Cường thừa sức để tổ chức được một chương trình tầm cỡ quốc gia và có thể lan tỏa ra quốc tế. The big target of us is to give this show sang Châu Âu và tôi cũng liên kết với các đại sứ nước ngoài như Đức và Ý.

Đạo diễn Hoàng Công Cường và siêu mẫu Hạ Vy.

– Nhiều NTK hiện tại khi thiết kế trang phục tôn vinh di sản dân tộc rất thô, kiểu mô tả thực tế, quảng bá di sản kém tinh tế chứ không có nhiều thiết kế gợi ý, chị đã yêu cầu các NTK khi tham gia show của mình như thế nào?

Thông thường các thiết kế nhà có rất nhiều ý tưởng, trong các lần diễn xuất này sẽ không có bất kỳ trang sức, quần áo hàng hiệu nào. Vì chúng ta đang quảng bá di sản Việt Nam không thể mang hàng hiệu nước ngoài vào, nếu phạm vi phải điều này là chúng ta đang đi ngược lại những gì đang làm hiện nay. Chúng tôi sẽ phải chọn lọc thật kỹ, để đưa ra những ý tưởng sáng suốt nhất, sẽ sử dụng chất liệu gì, nhà thiết kế nào.

Chất lượng sử dụng trong lần diễn này sẽ là thổ cẩm, sợi tre, sợi tự nhiên không ảnh hưởng đến môi trường mà vẫn có thể tôn vinh được di sản Việt Nam.

Chấp nhận đi ngược lại với số đông để có được hạnh phúc

– Mỗi lần phỏng vấn, chị đều không thích nói về sự nghiệp mà chỉ thích nói về gia đình. Chị đang đi ngược với xu hướng chung của người nổi tiếng?

Tại sao đi ngược lại, nên hạnh phúc của tôi mới đi đến thời điểm này – 22 năm. Vì đi ngược lại nên tôi mới có một sức mạnh làm việc như thế này. Phần mềm báo cáo còn quan tâm ông xã tôi hơn tôi. Hơn nữa, khi hai vợ chồng hiểu rõ công việc của nhau mới có thể gắn kết với nhau, điều này sẽ tạo nên sức mạnh.

Thật lòng, tôi không muốn mình quá nổi tiếng, tôi muốn mình như ở hiện tại. Tôi là người có thể làm chương trình, cũng có thể là người nghĩ ra các chiêu trò để làm bản thân nổi tiếng nhưng tôi không làm thế. Tôi cũng đã làm nghề được 23 năm, có gia đình, cũng có bệ phóng, tôi chấp nhận đi ngược lại với số đông để có được hạnh phúc.

Đối với tôi hạnh phúc và gia đình là số 1, sau đó mới đến sự nghiệp. Thế nên, mọi người nói sao tôi cũng không quan tâm, chỉ cần 2 người hạnh phúc là được rồi. Đi ngược với đám đông là họ khoe sự nghiệp của họ, bởi vì họ không thể có hạnh phúc để khoe. Đối đầu với tôi, sự nghiệp chỉ như thế này thôi nhưng tôi đang hạnh phúc. Tôi muốn lan tỏa hạnh phúc đến mọi người, mọi người cũng sẽ hạnh phúc giống như mình chứ tôi không muốn lan tỏa hạnh phúc giống như mình chứ không phải tôi muốn lan tỏa hạnh phúc của mình để mọi người thấy sự hạnh phúc của người khác mà luôn muốn lan tỏa hạnh phúc với mọi người. giữ hạnh phúc.

Hạ Vy chồng và 3 con.

– Keep hạnh phúc với người làm nghệ thuật là phải đánh đổi nhiều thứ, với chị là gì?

This is all natural, can I will be List, has many more than now but sure what when to get the same same. Tôi nghĩ rằng chúng ta cần phải cân bằng, những gì ông xã không muốn tôi sẽ không làm. Ví dụ khi đi ăn riêng với ai đó, hay đi tiếp của khách hàng riêng, tôi luôn muốn đưa ông xã đi cùng. Tôi luôn công khai mọi mối quan hệ của mình với ông xã. Tôi không làm gì sai, tôi không phải là vô tội.

Sự thay đổi ở đây giữa hạnh phúc của mình với gia đình là có. Nếu bạn muốn nổi tiếng và muốn có nhiều tiền, thì hạnh phúc sẽ khó có được, bạn phải chọn một trong hai điều này. Còn nếu được cân bằng giữa tiền và cuộc sống hạnh phúc cũng chỉ bình thường, tôi cũng chỉ cần bình thường như điều này. Học trò của tôi rất nhiều mẫu trẻ đẹp và tôi luôn phải làm việc riêng, yêu cầu thị và giữ mình. Các em yêu ai cũng được nhưng hãy nhớ rằng cô gái đẹp mà không yêu đại gia và mù quáng trong ứng dụng xử lý văn bản trong mắt người đời thì phải trả giá rất cao.

– Trong quá trình làm nghề, có vượt qua cám dỗ không?

Nhiều chứ! Nhưng tôi nghĩ rằng thân bản cần phải kìm hãm, không mê hàng hiệu, túi hiệu, xe sang, nhà rộng, chỉ cần biết đủ là được. Còn lại nếu mình mơ đến những thứ đó thì phải thay đổi, muốn ăn sung sướng nhưng không làm thì đánh là điều kiện tự nhiên. Tôi biết để vượt qua cửa sổ này, không phải ai cũng làm được và nhất là các bạn trẻ hiện nay. Đối với tôi, sống càng đơn giản thì càng hạnh phúc. Tôi đã vượt qua những cám dỗ đó, tôi sẽ không cho phép bao giờ nhưng thứ đó được đánh giá để lấy hạnh phúc gia đình mình.

Tôi luôn sống thật tâm, tôi chơi với những người thật tâm, chính vì những người thật tâm, tôi luôn nhận sự giúp đỡ của mọi người. Hiện tại, tôi đang kinh doanh kim cương, có sử dụng túi hiệu, tất cả mọi thứ đều nhờ từ công việc kinh doanh của tôi. Hơn thế nữa, vì mình sống thật, mình không có những túi hàng hiệu cám dỗ nên bạn bè nhìn vào mình rất phục. Người giúp tôi vượt qua mọi cám dỗ là chị gái Minh Hạnh và ông xã. Nếu không có hai người này thì chắc chắn rằng tôi cũng bị những thứ xa hoa cám dỗ. Họ đã giúp tôi hiểu được giá trị của mình, cần phải dừng chỗ nào và chỗ nào cần phải đi.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *