Chuyển đổi làn sóng từ công ty sang tư

Nếu bạn là nhà quản lý, đang loay hoay tinh giản biên chế, thiếu công việc thừa, thì giờ là cơ hội để sắp xếp lại. Nghệ thuật ứng dụng vào quản lý, tối ưu hóa quy trình, đặt đúng công việc, bạn sẽ thấy công việc vẫn chạy tốt mà máy không nhất thiết phải cồng kềnh.

Trong đội ngũ chuyển lao động còn có cả người làm quản lý, người đứng đầu, điều đó có thể cấp phép nhất thời, nhưng không phải là không có phương án thay thế. Đây cũng là cơ hội để bạn nhìn rõ mọi người thực sự gắn bó tâm huyết, hoặc môi trường làm việc cần thay đổi thế nào để giữ chân họ.

Với người lao động, đây mới thực sự là cơ hội mở ra. Sau đại dịch, các quan niệm về giá trị sống rất khác. Những cái được gọi là “sự ổn định” hay cái mác “cơ quan định giá” đôi khi không có nhiều ý nghĩa. Họ có công việc hướng dẫn trước tiên phải đảm bảo cuộc sống, cuộc sống khỏe mạnh và có dự phòng cho các biến cố lớn, hơn là bám lấy ảo ảnh hào quang.

Họ không sẵn sàng chịu thêm áp lực từ công việc thứ hai ở cơ quan.

Họ không sẵn sàng để sức khỏe bị bào mòn thêm vì những cuộc trò chuyện tiếp theo.

Họ cũng không đành lòng để bảo tàng tiềm lực của các bản thân bị uổng phí cùng với các đơn vị tính theo công cụ phân tích dựa trên hệ thống.

Sự chuyển hướng dịch thuật theo hướng thực tế hơn và tôn trọng chất lượng giá trị, đó là một tín hiệu tốt.

Ngoài ra, sóng chuyển còn là cơ hội cho sòng phẳng.

If you are long now doing at the area of ​​the job to get a list and life by source thu from the “foot out”, khó tránh khỏi những lúc “ăn cắp” thời gian công ty, hoặc tận dụng tín hiệu từ vị trí công tác trí để hưởng lợi bên ngoài.

Khi ai đó từ bỏ khu vực để toàn tâm toàn ý cho việc “chân ngoài”, cũng là lúc bạn nên tự hỏi: lâu nay mình đã sòng phẳng với việc “chân trong” hay chưa?

Hoặc nếu bạn thấy không đủ gắn bó với công việc hiện tại, thú vui cạn kiệt, động lực không tồn tại, thì bạn cũng nên nhìn lại xem, mình từng đến với công việc này vì cái gì? Có phải vì yêu thích và mong muốn đóng góp cho nó không, hay chỉ vì chiều theo ý người thân, hoặc bởi những món hời mà bạn đã từng mơ tưởng? Select as that, data have sòng phẳng với bản thân?

Công việc không chỉ là nghề, mà là nghiệp. Không ai muốn phải chuyển từ một nơi mà mình đã gắn bó. Nhưng nếu có một lý do đủ lớn, hãy thử sức mình. Công sang tư hay ngược lại, đều tốt, đều có cơ hội, miễn là bạn cân nhắc kỹ, và nhận ra điều gì đó đáng giá sau mỗi lần thay đổi. /.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *