Cơ hội khám phá Bảng điều khiển trực tuyến thị trường thẩm mỹ – Làm đẹp | bởi YouNet Media

YouNet Media chính thức ra mắt Online Dashboard giúp các nhà tiếp thị theo dõi chuyển động của ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp trên Social Media với dữ liệu được cập nhật theo thời gian thực.

Top 4 lý do mà các nhà tiếp thị không thể bỏ qua Online Dashboard về thị trường Thẩm mỹ – Làm đẹp có trong nền tảng SocialHeat G2.

  • Online Dashboard đã được YouNet Media thực hiện riêng cho thị trường Thẩm mỹ – Làm đẹp, với đa nguồn dữ liệu và được cập nhật thời gian thực, giúp marketer làm trong ngành này bắt kịp chuyển đổi hàng hóa, và thẩm định thương hiệu mỹ nổi bật trên Social Media.
  • Nhà tiếp thị có thể xem lại dữ liệu quá lớn lên đến 6 tháng trước đó (Từ tháng 4/2022 đến hiện tại thời gian).
  • Marketer có thể tự động lọc dữ liệu của Bảng điều khiển phù hợp với từng nhu cầu thông tin và chỉnh sửa thêm bớt biểu đồ với hơn 98 loại biểu đồ cho 50 loại chỉ số đo lường khác nhau, tự do khám phá những thông tin chi tiết về Thẩm mỹ – Làm đẹp qua nhiều góc nhìn khác nhau.
  • Truy cập tài khoản vào Bảng điều khiển trực tuyến hoàn toàn miễn phí và không giới hạn thời gian.

Bảng điều khiển trực tuyến Hệ thống thẩm mỹ – Làm đẹp của Younet Media được xây dựng trên nền tảng SocialHeat G2 có gì thú vị?

Online Dashboard cung cấp cho người đọc bức tranh về thị trường Thẩm mỹ – Làm đẹp theo 3 cạnh:

  • Nắm bắt tổng quan thảo luận về hàng hóa, các thương hiệu nổi bật trên Social Media (Category Overview)
  • Thảo luận phân tích từng loại thẩm mỹ phổ biến (Phân tích phân đoạn chính)
  • So sánh & phân tích sâu vào từng thương hiệu, dịch vụ nổi bật trong từng loại thẩm mỹ (Focus Main Player On Each Segment).

Cụ thể như sau:

Cấu trúc Bảng điều khiển trực tuyến Cơ quan thẩm mỹ – Làm đẹp trong nền nền tảng SocialHeat G2 của YouNet Media đang chờ các nhà tiếp thị khám phá

A – Theo dõi bức tranh tổng quan thảo luận của ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp trên Social Media

Tổng quan thị trường Thẩm mỹ – Làm đẹp tại Việt Nam và các phân khúc chính:

Ngành thẩm mỹ làm đẹp tại Việt Nam tăng trưởng nhanh, với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (GAGR) trong giai đoạn 2019 – 2027 vào khoảng 5,2% (theo ước tính của Nghiên cứu thị trường).

Tuy nhiên, trường này trở lại khá “nhằng” trong hoạt động định hình và dịch vụ. Mặc dù các cơ sở làm đẹp được mở ra ngày càng nhiều, nhưng theo số liệu từ Bộ Y tế, Việt Nam hiện có 20 bệnh viện và 320 phòng khám bệnh thẩm mỹ được cấp phép hoạt động.

Dựa trên hoạt động hình thức và sản phẩm dịch vụ, YouNet Media chia sẻ trường này làm 3 nhóm và hoạt động thẩm mỹ làm đẹp 7 hình thức. Cụ thể như sau:

Các phân khúc chính ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp tại Việt Nam

Tổng quan thị phần thảo luận ngành Thẩm mỹ – làm đẹp có trong Trang tổng quan trực tuyến của YouNet Media trên nền tảng SocialHeat G2:

Trong This Dashboard Online, YouNet Media sẽ tập trung khám phá 2 nhóm Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ và cơ sở dịch vụ thẩm mỹ. Lý giải cho sự lựa chọn này bởi vì đây là hai ghi nhóm hoạt động truyền thông tin trên Social Media và cũng như xuất hiện ngày càng nhiều chuỗi thương hiệu lớn.

Ngành hàng được ghi nhận diễn đàn thảo luận khá “sôi nổi” trên MXH khi có hơn 312.284 thảo luận trong 3 tháng, từ tháng 6 – 8/2022. Thẩm mỹ viện Mailisa is thương hiệu nhận nhiều thảo luận trong 10 thương hiệu nổi tiếng trên Social Media, chiếm 42,79% thị phần, nối tiếp là Shynh Premium use 24,97% section. Tổng thảo luận của hai thương hiệu này sử dụng gần 70% thị phần trong tổng luận của 10 thương hiệu có trong Bảng điều khiển trực tuyến Ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp của YouNet Media.

Biểu đồ “Thảo luận phần” được trích xuất từ ​​Live Dashboard của SocialHeat G2. Time from 01/06/2022 – 31/08/2022.

B – Thảo luận phân tích của 02 loại thẩm mỹ phổ biến

Đi sâu vào 2 phân khúc nổi bật của ngành hàng: Phân khúc 1 – Nhóm Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ và phân khúc 2 – Cơ sở thẩm mỹ, YouNet Media giúp các nhà tiếp thị tìm được 2 thương hiệu nổi bật trong mỗi lần phân khúc: Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc và Thẩm mỹ viện Mailisa.

Tiếp tục đào sâu phân tích vào 2 thương hiệu nổi bật trên, mô hình 5W – 1H được áp dụng trong Bảng điều khiển trực tuyến giúp nhà tiếp thị có góc nhìn chi tiết về hiệu quả hoạt động của JW Hàn Quốc, Mailisa và các đối thủ có trong từng phân khúc.

Minh họa mô hình 5W – 1H của YouNet Media có trong Bảng điều khiển trực tuyến của ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp.

Với phân khúc 1: Nhóm phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ

Nhóm Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ nhận gần 75.906 thảo luận trong giai đoạn từ tháng 6/2022 → 8/2022 với sự tham gia của 6 thương hiệu như JW Hàn Quốc, Kangnam, Gangwhoo, Thu Cúc, Đông Á, Mega Gangnam.

Biểu đồ “Thảo luận phần” thuộc nhóm Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ được trích xuất từ ​​Live Dashboard của SocialHeat G2.
Time from 01/06/2022 – 31/08/2022.

Dẫn đầu về thảo luận, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ghi hơn 25.567 thảo luận và chiếm 33% thị phần. Lý giải cho những điều này là các bài viết về các trường hợp đặc biệt cần phải thẩm định thẩm mỹ như khối u, biến chứng trong những lần thuật thẩm mỹ trước đó thu hút sự quan tâm thảo luận từ người dùng. Bên cạnh đó, chương trình khuyến mãi, hoặc quà tặng đặc biệt nhân dịp sinh nhật 22 năm của bệnh viện cũng được cộng đồng mạng chú ý.

Các nhà tiếp thị có thể dễ dàng truy cập để tìm ra Top Post của JW Hàn Quốc có trong Bảng điều khiển trực tuyến bằng cách đăng ký tài khoản tại đây

Ngoài ra, đối với các hoạt động được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội của JW Hàn Quốc, các nguồn có lượt thảo luận nhiều nhất là nền tảng SocialHeat G2 của YouNet Media ghi nhận là kênh TikTok của bác sĩ Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc, fanpage, YouTube chính thức của thương hiệu với nội dung chia sẻ trường hợp thẩm mỹ cũng như chia sẻ về kiến ​​thức hữu ích trong thẩm mỹ làm đẹp.

Với phân khúc 2: Thẩm mỹ dịch vụ nhóm

Thẩm mỹ dịch vụ Group Group with the current output of 4 brand is Shynh Premium, Mailisa, SeoulSpa, Lavender by Chang đã ghi nhận 236.378 thảo luận trong giai đoạn từ tháng 6/2022 → 8/2022. Khi so sánh cùng thời điểm, nhóm Cơ sở làm việc đẹp với thương hiệu nhưng thảo luận của nhóm này gấp 3 lần so với nhóm Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ.

Sự gia tăng biến thảo luận của phân khúc 2 so với phân khúc 1, đến từ thương hiệu triển khai các hoạt động xây dựng thương hiệu, truyền thông như mời người nổi tiếng làm đại sứ thương hiệu để quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ dịch vụ hoặc tài trợ cho cuộc thi sắc đẹp có quy mô lớn.

Các hoạt động Marketing nổi bật của phân khúc nhóm thuộc thương hiệu 2: Thẩm mỹ dịch vụ cơ sở.

Dẫn đầu nhóm cơ sở dịch vụ thẩm mỹ là thương hiệu thẩm mỹ việt Mailisa với lượng thảo luận trong 3 tháng (từ 6-8 / 2022) đạt 133.616 thảo luận, sử dụng 56,53% thị phần, tạo khoảng cách with 2 thương hiệu Shynh Premium và SeoulSpa.

Biểu đồ “Thảo luận phần và lượng tương tác của thương hiệu” thuộc nhóm Thẩm định dịch vụ được trích xuất từ ​​Live Dashboard của SocialHeat G2.
Time from 01/06/2022 – 31/08/2022.

Lý giải cho sự vượt trội của Mailisa, trong tháng 6/2022, thương hiệu này tổ chức sự kiện hoành tráng kỷ niệm 13 năm có mặt tại Hà Nội với chương trình khuyến mãi, đêm nhạc có sự góp sức mặt của những người nổi tiếng và sự xuất hiện của dàn siêu xe “gây bão” cộng đồng mạng. Bên cạnh đó, Mailisa còn tích cực quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ trị nám trên fanpage của thương hiệu.

Đăng ký tài khoản SocialHeat G2 & trải nghiệm Online Dashboard Thẩm mỹ làm đẹp ngay với 3 bước đơn giản:

  • Bước 1: Đăng ký SocialHeat G2 account tại đây
  • Bước 2: Xác minh tài khoản thông qua liên kết gửi tới email đăng ký
  • Bước 3: Khám phá SocialHeat G2

Cùng YouNet Media chào đón các bài viết tiếp theo trong loạt bài viết về ngành Thẩm mỹ làm đẹp với nhiều thông tin chi tiết thú vị!

Tìm hiểu thêm về SocialHeat G2 at here

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *