Công chúa Renner cam kết trung thành với Vương quốc phù thủy

Phần cuối của Overlord mùa 4 biết kể về món đồ mà nó cho thấy sự tuyệt vọng.

Overlord season 4 tập 13 có tiêu đề là The Witch of Falling Kingdom, mở đầu bằng cảnh công chúa Renner trên đường đến gặp cha mình, Vua Ramposa III, with Climb. Cô đã lên kế hoạch càng nhiều người càng tốt bằng cách che giấu vương quyền, hoàng gia trong vương quốc, điều đó Vua Pháp Sư không thể tiêu diệt toàn bộ thủ đô.

Renner

Sau khi lấy được vương miện từ cha cô, Renner giao cho Climb ẩn giấu nó trong thành phố và trả lại cho cô một cách an toàn. Trước khi rời đi, Ramposa thậm chí còn ra lệnh để Climb chạy khỏi vương quốc cùng con gái của mình, hứa sẽ kết hôn với cô như một phần thưởng. Tuy nhiên, leo lên trung thành với mệnh lệnh của Renner công chúa và quyết định hoàn thành nhiệm vụ của mình. Vì vậy, anh ta đã đi không phải vương miện trong thành phố.

Sau khi che giấu thành công vương miện, Leo lên ngọn cờ tình cảm Mare khi anh đang ở trên đường trở về cung điện. Anh tha cho anh ta, vì anh ta không muốn có nhiều thương vong. Trong lúc đó, Aura đến được các hiệp hội phép thuật để thu thập các ma thuật vật phẩm từ vương quốc. Cô ấy đã giết người đứng đầu ma thuật và yêu cầu các con thú của cô tiêu diệt những người này còn lại cho đến khi cô ấy có thể thu thập ma thuật đồ vật.

Aura and Mare

Ở một nơi khác, khi leo đến cung điện, anh ta được chuyển hướng đến phòng ngai vàng bằng một ghi chú. Khi bước vào phòng, anh thấy Renner Công chúa trước thi thể đã chết cha cô trong khi Vua pháp thuật, Albedo, Demiurge và Cocytus nhìn xuống khỏi ngai vàng.

Khi Ainz nhận ra Climb, anh ta quyết định thử thách anh ta trong một trận chiến. Người rút kiếm đầu tiên chống lại Climb, người đang sử dụng Razor Edge của Gazef Stronoff. Climb đã được sử dụng nhẫn mà Stronoff đã trao cho anh ta để thúc đẩy sức mạnh của anh ta vượt qua giới hạn của anh ta. Tuy nhiên, mọi nỗ lực của anh đều vô ích, khi Ainz định sử dụng thần chú Grasp Heart để giết Climb.

Trèo

Sau đó, Leo lên tỉnh táo và phát hiện ra rằng mình đã được Vua Pháp Sư hồi sinh theo yêu cầu của Công chúa Renner. But to get the recovery of him, she was being Biến thành một con quỷ và phải trung thành với Vương quốc Pháp sư. Khi cô ấy được thiết lập để sống một cuộc sống vĩnh viễn như một con quỷ, Công chúa Renner đã yêu cầu Leo lên gia nhập của cô ấy như một con quỷ, để họ có thể sống bên nhau mãi mãi, và leo lên theo.

Khi Công chúa Renner ra khỏi phòng, cô thấy Albedo đang chờ mình và chạy đến trình bày lòng biết ơn với Sorcerer King. Sau đó, người ta tiết lộ rằng Công chúa Renner là người đã bán đứng vương quốc của mình để có được cuộc sống vĩnh cửu. Trên thực tế, các đề xuất của Công chúa Renner đã ảnh hưởng đến phần lớn kế hoạch tổng thể. Cô cam kết trung thành với Albedo và được thưởng bằng một Seed of the Fallen khác.

Ainz Ooal Gown

Sau khi Albedo rời đi, Công chúa Renner đã độc thoại về công việc mà cô không ngờ rằng chính Vua Pháp thuật sẽ giúp cô thực hiện kế hoạch của mình. Cô cũng tưởng tượng mình sẽ trân trọng thời gian của mình với Leo lên như thế nào, khi cô bắt đầu hát và nhảy trong phòng. Với bài hát của cô ấy đang phát trên nền, chúng ta sẽ thấy một số đoạn hồi tưởng mô tả cách Renner đạt được kết quả.

>> XEM THÊM: BXH 5 bộ anime quốc tế được xem nhiều tuần qua (12 / 9-19 / 9), nỗ lực của Overlord IV được đền đáp

Cuối cùng, chúng ta thậm chí còn phải xem Albedo đã chọn cách đối mặt với Phillip như thế nào. Anh ta mang đến cho anh ta những cái đầu bị cắt rời khỏi nhân dân của anh ta, vì cô ấy đang giữ lời với cha của Phillip, để làm cho con trai anh ta phải chịu đựng số phận giống như người dân của anh ta.

Albedo

Overlord mùa 4 tập 13 là một bộ phim đáng xem tuyệt vời, vì phần cuối của mùa giải chứa đầy những trường hợp khác nhau. Anime have been giới thiệu một cuộc chiến với một bên đang có lợi thế áp đảo, làm cho nó thậm chí còn thú vị hơn.

Cảnh cuối của bộ phim cho thấy Raeven và người của anh ta tập hợp lại để kết hợp trung thành với Sorcerer King. Ainz thông báo rằng quân đội của Vương quốc Sorcerer sẽ tiêu diệt mọi quý tộc khác trong vương quốc và trở về nhà. Trong khi đó, Raeven và người của anh ta sẽ điều hành đất nước như thường lệ cho đến khi có bất kỳ sự thay đổi nào mới được Vương quốc Pháp sư truyền đạt cho họ.

Ainz

Ainz Ooal Gown đã thành công trong việc lập kế hoạch cho tất cả kẻ thù của mình nhận thức được phép thử công thức của Vương quốc Pháp sư. Vì vậy, anh cảm thấy những thiệt hại mà mình gây ra đều xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Mặc dù Overlord season 5 vẫn không được công bố chính thức, nhưng chúng tôi tin chắc rằng Madhouse sẽ không bỏ lỡ cơ hội thực hiện một season khác.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Overlord sớm nhất nhé!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *