Công nghệ nền tảng xuất xứ Việt Nam được sử dụng trên 175 quốc gia

Katalon, công ty xuất xứ Việt Nam chuyên kiểm tra phần mềm tự động vừa chính thức công bố nền tảng Katalon nền tảng (Katalon Platform). Từ đơn thử nghiệm phần mềm, công ty nâng cấp sản phẩm nền tảng quản lý chất lượng toàn diện.

Thông thường khi xây dựng một phần mềm cho điện thoại hay máy tính, phần mềm được xây dựng đơn vị phải chạy thử sản phẩm của họ trên nhiều thiết bị khác nhau để kiểm tra tính tương thích và trải nghiệm của người sử dụng.

Tuy nhiên, các công ty không thể có toàn bộ thiết bị trên thế giới để cài đặt sản phẩm của họ và sử dụng thử, do đó họ cần đến một nền tảng đại diện để cài đặt phần mềm lên đó, và thử nghiệm tiến trình nghiệm sản phẩm. Katalon cung cấp nền tảng thử nghiệm này.

Mới nền tảng sẽ giúp bảo vệ bộ phận Bảo đảm chất lượng, DevOps (Vận hành và Phát triển) và đội ngũ kỹ sư ở mọi quy định tối ưu hóa trải nghiệm người dùng với sản phẩm phần mềm nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả hơn.

Cụ thể, không chỉ cấp phép kiểm tra giải pháp, Katalon hỗ trợ người dùng từ đầu trong công việc xây dựng, thực hiện kiểm tra kịch bản và báo cáo, kết quả phân tích. Sản phẩm của công ty tương thích với nhiều nền tảng web, thiết bị di động và máy tính, phù hợp với nhiều phần mềm dự án.

-1759-1664548117.jpg

Cùng với việc nâng cấp thành nền tảng nền tảng, Katalon thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu để phù hợp xu thế chuyển đổi toàn cầu. Ảnh: Katalon.

Ông Lâm Quốc Vũ, nhà sáng lập và Giám đốc điều hành Katalon cho biết, Katalon muốn thể hiện sự thay đổi sâu sắc trong định hướng, tương lai không chỉ là nhà cung cấp giải pháp kiểm tra phần mềm đơn giản mà là một giải pháp pháp quản lý trải nghiệm kỹ thuật số (trải nghiệm kỹ thuật số) cho phép người dùng tiến hành chuyển đổi kỹ thuật số nhanh hơn, chất lượng hơn.

“Trong thời gian tới, Katalon sẽ tiếp tục tuyển dụng thêm đội ngũ kỹ sư, chuyên viên chất lượng cao và khởi động một số dự án hợp tác, đào tạo thúc đẩy chia sẻ, cộng tác viên trong cộng đồng phát triển sản phẩm trong nước. Chúng tôi hy vọng sẽ có thêm nhiều sản phẩm nghệ thuật xuất xứ Việt Nam thành công trên trường quốc tế ”, ông Trần Kiến Uy, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Katalon cho hay.

Từ lần ra mắt đầu tiên vào năm 2016, Katalon là nền tảng được hơn 30.000 đội ngũ phát triển phần mềm ở hơn 175 quốc gia sử dụng và được Gartner Peer Insights trao giải Best Test Automation (Công cụ kiểm tra tự động tốt nhất) năm 2021. Katalon near here also was level Báo cáo Kiểm soát tổ chức dịch vụ 2 loại II (System and Organization Controls – SOC 2 Type II). Theo đó, nền tảng này cam kết tuân thủ chất lượng, an toàn thông tin của các sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng các tiêu chuẩn, thông tin quốc tế.

Katalon nền tảng tích hợp các sản phẩm của bộ giải pháp quản lý chất lượng TestCloud, TestOps, Studio, cho phép người dùng thực hiện tất cả các bước trong vòng kiểm tra phần mềm quy định trên một người dùng giao diện (giao diện người dùng ) duy nhất, với một hợp nhất dữ liệu mô hình.

New platform to allow the company is anc khai triển và tối ưu hóa việc kiểm tra liên tục (kiểm tra liên tục).

Ngoài ra, Katalon còn bổ sung các tính năng ứng dụng trí tuệ nhân tạo (Trí tuệ nhân tạo) và máy học (Máy học) giúp công việc quản lý chất lượng phần mềm quy mô lớn dễ dàng và đáng tin cậy hơn. Thông qua việc gỡ bỏ khó khăn về cấu hình, tích hợp, bảo trì, doanh nghiệp có thêm thời gian để kiểm tra chất lượng, đẩy nhanh tốc độ giới thiệu sản phẩm ra thị trường.

Doanh nghiệp được thành lập bởi đội ngũ người Việt trong và ngoài nước, máy chủ toàn cầu, với đội ngũ kỹ sư chủ chốt tại trụ sở tại TP.HCM.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *