Nike use robot để kéo dài tuổi thọ giày thể thao

Với mong muốn ghi dấu ấn của mình bằng cách làm cho những đôi giày thể thao tồn tại lâu nhất có thể, Nike đã giới thiệu mô hình phòng thí nghiệm robot để khách hàng làm việc và sửa chữa những chiếc Air Force 1 , Air Jordan 1, Space Hippie 01 và Nike Dunks yêu thích, hoàn toàn miễn phí.

BILL hoạt động cũng khá là đơn giản. Khi muốn bảo vệ sinh một đôi giày, chúng ta chỉ cần đưa nó vào đặc biệt máy quét được tích hợp sẵn và robot này sẽ tạo ra một mô hình 3D trên máy tính. Từ đó nó sẽ nhận dạng và thông báo lên máy chủ chính xác đến từng chi tiết bộ phận của đôi giày cần phải được bảo vệ sinh. BILL chí chí đã được đưa ra luôn thông tin của những phần bị hư hỏng, để chúng tôi biết đường mà tu sửa.

Có rất nhiều lý do sau quá trình làm hỏng hư hỏng của một đôi giày. It is it to from a network “track”, but double when only is the results of the ổ tụ từ nhiều rãnh nhỏ. Hãy tưởng tượng, với sự có mặt của HÓA ĐƠN, mỗi tuần một lần thôi, chúng ta chỉ cần lấy giày đến để kiểm tra, sau đó thì có thể bảo vệ sinh, nếu có hư hại gì thì hãy sửa ngay lúc đó. Đôi giày chắc chắn sẽ bền vững theo thời gian.

Nike use robot để kéo dài tuổi thọ giày thể thao - Ảnh 1
Nike using robot để kéo dài tuổi thọ giày thể thao - Ảnh 2
Nike using robot để kéo dài tuổi thọ giày thể thao - Ảnh 3
Nike using robot để kéo dài tuổi thọ giày thể thao - Ảnh 4
Nike using robot để kéo dài tuổi thọ giày thể thao - Ảnh 5
Nike using robot để kéo dài tuổi thọ giày thể thao - Ảnh 6

Từng khu vực như ở trên, bên hông và bên ngoài, những vị trí cần được bảo vệ sinh, BILL sẽ triển khai nhiều loại bàn, vải lau và các công cụ khác để đáp ứng nhu cầu của giày. Sau khi hoàn thành, nhân viên cửa hàng Nike sẽ thay lớp lót và dây mới được làm từ chế độ tái tạo vật liệu để hoàn thành trang mới. Nike cho biết, robot khoảng 45 phút để xử lý một đôi Không quân 1. Người mua cũng có thể chọn miếng dán với hình thù độc lạ, xinh xắn để sửa trên những vị trí rách hoặc bị mất của đôi giày.

Noah Murphy-Reinhertz, trưởng nhóm phát triển tại Nike NXT, cho biết công việc dọn dẹp các đôi giày cũ mang tính cá nhân và mọi người sẽ dành nhiều thời gian để thiết lập những đôi giày yêu thích của họ. Cô nói thêm: “Chúng tôi coi BILL là một công cụ để có thể làm được những việc khó làm bằng tay, nhưng khi chúng tôi sử dụng robot như một phần của công nghệ tái chế, chúng tôi vẫn muốn dịch vụ mang tính cá nhân nhân ”.

Nike using robot để kéo dài tuổi thọ giày thể thao - Ảnh 7
Nike using robot để kéo dài tuổi thọ giày thể thao - Ảnh 8
Nike using robot để kéo dài tuổi thọ giày thể thao - Ảnh 9
Nike using robot để kéo dài tuổi thọ giày thể thao - Ảnh 10
Nike using robot để kéo dài tuổi thọ giày thể thao - Ảnh 11
Nike using robot để kéo dài tuổi thọ giày thể thao - Ảnh 12

The sorry is at the current point, BILL chỉ có thể bảo vệ được sinh ra 4 trong số giày dép mẫu của Nike. Add to that this robot nhìn khá cồng kềnh, sẽ không phù hợp để có thể thương mại hóa từng hộ gia đình trong tương lai gần. Tuy nhiên, giới mộ điệu lập luận, nếu Nike đã thành công để phát triển robot này thì sớm hay muộn, hãng cũng sẽ “phủ sóng” sự hiện diện của robot BILL trong cửa hàng của mình.

Bắt đầu làm thí nghiệm trong suốt tháng 9, Nike hy vọng sẽ thu thập những thông tin chi tiết có giá trị để hỗ trợ các nỗ lực của công ty nhằm tạo ra mối liên kết giữa mọi người và các sản phẩm but does not doing hại đến môi trường. Nike cho biết họ sẽ bổ sung cho các dịch vụ hiện có như Nike Refurbished và Nike Recycling and Donation, yêu cầu khách hàng giao đồ có thể thao tác cũ của Nike để các bộ phận của nó có thể được tái sử dụng theo một cách nào đó đó.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *