Công nghệ Suzuki đưa ra cho khách hàng Việt Nam trong phân khúc MPV phổ thông

Công nghệ Suzuki đưa ra cho khách hàng Việt Nam trong phân khúc MPV phổ thông - Ảnh 1.

Hãng xe Nhật Suzuki sẽ ra mắt mẫu xe Ertiga được trang bị động cơ lai Hybrid tại thị trường Việt Nam trong tháng 9

Ngày nay, sự xuất hiện của xe Hybrid được kỳ vọng không chỉ góp phần hiệu quả hơn đến môi trường, mà còn hoạt động tích cực đến nhận thức, hành vi của chủ xe trước những vấn đề lớn như biến đổi khí hậu.

Với nhiều điểm ưu việt hơn, xe Hybrid được cho là sẽ giúp hạn chế phần nào lượng khí độc ra môi trường như carbon dioxide, carbon monoxide, hay khí nitơ.

Suzuki Thông tin sẽ đưa Ertiga Smart Hybrid mẫu (dùng công nghệ Smart Hybrid) về Việt Nam trong tháng 9, được trang bị nhiều tính năng mới, tiết kiệm nhiên liệu hơn hẳn, khiến người dùng thấy rất quan tâm.

Động cơ Smart Hybrid phù hợp với thị trường Việt

Với Smart Hybrid công nghệ (SHVS), Suzuki Hybrid Ertiga sẽ sở hữu cả động cơ điện và động cơ trong. Trong quá trình vận hành, cơ điện đóng vai trò hỗ trợ động cơ vận hành trong, không vận hành độc lập như full Hybrid.

Suzuki đưa công nghệ hybrid đến khách hàng Việt Nam trong phân khúc MPV phổ thông - Ảnh 2.

Linexe Hybrid Ertiga sắp xếp mắt sẽ tiết kiệm nhiên liệu và giảm lượng đáng kể

Suzuki vốn là thương hiệu ban đầu về công nghệ Hybrid cho xe nhỏ cỡ trên thế giới rất sớm từ những năm 2003, nên Hybrid Ertiga sắp xếp theo mắt chắc chắn sẽ thừa hưởng độ tin cậy và kinh nghiệm dày dặn của hãng Nhật trong lĩnh vực this Vực.

Theo một số nguồn tin, Ertiga Smart Hybrid sử dụng kết hợp động cơ 1.5L và mô tơ điện, cho công suất 103 mã lực tại 6.000 v / ph và mô-men xoắn 138 Nm tại 4.400 v / ph, đi kèm hộp số tự động 4 cấp hoặc số sàn 5 cấp.

Other with Suzuki Ertiga máy tính tiền đã bán trước đó, khối động cơ Smart Hybrid trên Ertiga mới khá nhỏ gọn, được hỗ trợ bởi ISG khởi động máy phát và Pin Lithium Ion 6Ah 12V bố trí dưới bảng xếp hạng trước. ISG đảm bảo chức năng như một máy phát điện và khởi động mô tơ, giúp xe vận hành hiệu quả và cảm giác ân ái khi khởi động lại.

Đồng thời hỗ trợ thêm công suất khi động cơ khởi động và tăng tốc – các giai đoạn tiêu tốn nhiều dữ liệu, kết thúc lại ghim khi xe phanh, giảm tốc độ. Theo số liệu từ Cục Đăng kiểm, Hybrid Ertiga mới có mức thụ nhiên liệu vào khoảng hơn 5 lít / 100km, giảm hơn 19% so với xéc măng Ertiga bản.

Do đó mà Hybrid Ertiga sẽ có chi phí vận hành thấp và cũng không gây thất thoát khi phải tăng tốc độ khi đi đường đông, đồng thời vẫn còn thân thiện với môi trường.

Ngoài bỉ nổi tiếng của Suzuki hiệu hiệu, ghim trên Hybrid Ertiga dễ dàng nhanh chóng, tuổi thọ cao và có giá thấp thay thế. Chính vì vậy, chiếc xe ngay khi ra mắt ở Ấn Độ hồi tháng 4 và ra mắt Indonesia hồi tháng 6 năm nay đã nhanh chóng tạo nên “cơn sốt”.

Công nghệ Suzuki đưa ra cho khách hàng Việt Nam trong phân khúc MPV phổ thông - Ảnh 3.

Suzuki Hybrid Ertiga được trang bị công nghệ Smart Hybrid phù hợp với thị trường Việt Nam

Khi mua mới, người dùng sẽ được hãng bảo hành. Dự kiến, bảo mật chính sách cho Hybrid Ertiga là 36 tháng hoặc 100.000km, private bootloader (ISG) và pin Lithium-Ion được trang bị trên xe sẽ có thời hạn bảo hành 5 năm hoặc 100.000km ( điều kiện đến trước).

Với việc là chiếc xe tiên phong áp dụng công nghệ Smart Hybrid tại Việt Nam đi kèm nhiều trang bị mới, Hybrid Ertiga đang có nhiều cơ hội cho sự điều tiết về doanh số, mang lại lựa chọn mới “xanh” tại ô thị tô Việt Nam.

Nếu Suzuki tiếp tục duy trì được thế mạnh về chi phí sở hữu xe, bảo hiểm chính sách và tiết kiệm năng lượng, Hybrid Ertiga có thể gia tăng lợi thế cạnh tranh trong phân khúc.

Hiện, Suzuki đại lý đã bắt đầu nhận cọc Hybrid Ertiga. Chính thức thông tin sẽ được cập nhật tại https://suzuki.com.vn/ và mọi thắc mắc của khách hàng cũng có thể liên hệ qua hotline 18006950 của hãng.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *