Công nghệ ứng dụng phát triển du lịch

Khi công nghệ số phát triển, tận dụng để quảng bá, giới thiệu hình ảnh, kết nối du lịch là xu hướng chung, tất yếu và du lịch Hậu Giang cũng không ngoại lệ.

Các điểm du lịch, sản phẩm của tỉnh được giới thiệu trên website http://haugiangtourism.vn.

Giới thiệu, quảng bá hình ảnh tỉnh nhà sâu rộng

Trong những năm gần đây, khi công nghệ thông tin (CNTT) phát triển, việc quảng bá, giới thiệu đất và người Hậu Giang, tiềm năng, lợi thế phát triển du lịch, cảnh đẹp Hậu Giang trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn. Chỉ một click chuột, mọi thông tin sẽ có đầy đủ, mọi người hoàn toàn an tâm về độ tin cậy, khi những thông tin này ngày càng được thực hiện nhanh chóng, cô đọng, tích tụ.

Những trang web có nhiều thông tin về Hậu Giang nhất là Báo điện tử Hậu Giang (Hậu Giang online), trang web của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và đặc biệt là những thông tin tổng quan về du lịch Hậu Giang được cập nhật nhanh chóng, đầy đủ trên website http://haugiangtourism.vn của Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh.

Vào trang thông tin này, mọi người sẽ biết đủ, sâu về đất và người Hậu Giang, các khu, điểm, sản phẩm du lịch, đang và sẽ hoàn thành để phục vụ khách, nhà đầu tư muốn tìm hiểu về Hậu Giang. Ông Lê Minh Dũng, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch tỉnh, chia sẻ: “Ứng dụng CNTT vừa cấp thiết bị vừa lâu dài, chúng tôi đã, và sẽ tiếp tục thực hiện, để làm dịch vụ quảng bá, kết nối đồng thời cung cấp những thông tin cần thiết cho những ai có nhu cầu tìm hiểu về Hậu Giang. Chúng tôi đang ứng dụng công nghệ số để mở rộng phạm vi quảng bá, khai thác thế mạnh của mạng xã hội để quảng bá, nhất là bộ nhận diện thương hiệu Hậu Giang nằm trong Đề án Tạo hình ảnh tỉnh Hậu Giang giai đoạn 2020-2025, tầm nhìn đến năm 2030 ”.

Xu thế tất cả các yếu tố của hiện đại du lịch

Hậu Giang đã chọn du lịch là 1 trong 4 trụ để đầu tư phát triển, từng bước xây dựng các sản phẩm đa dạng, phong phú bằng công việc khai thác tiềm năng, lợi thế, kêu gọi đầu tư những dự án du lịch lớn . Những tháng gần đây, có nhiều doanh nghiệp tìm đến Hậu Giang tìm hiểu, đầu tư những dự án du lịch.

Trong buổi làm việc với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch mới đây, ông Nghiêm Xuân Thành, Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, thông tin: Hậu Giang có đầy đủ các điều kiện tốt để phát triển du lịch lịch và đã có nhiều doanh nghiệp lớn để tìm hiểu cơ sở tư vấn. Tâm của tỉnh là bước chuyển tiềm năng, lợi thế sức mạnh, đầu tư hơi dài bằng sự hợp lý tính toán, vừa khai thác từng tiềm năng, vừa phát huy nét riêng để xây dựng sản phẩm du lịch độc đáo. biệt.

Từ đặc biệt quan tâm đến đầu tư để phát triển, du lịch đang dần dần thế khó. Từ đó, yêu cầu giới thiệu, quảng cáo hình ảnh đóng vai trò khá quan trọng và là câu chuyện dài, sẽ được tiếp tục quan tâm. Hậu Giang cũng đang triển khai Đề án. “Việc giới thiệu, quảng cáo hình ảnh với nhiều phương thức vẫn được triển khai, trong đó ngoài việc tham gia các sự kiện xúc tiến, quảng bá, tiếp tục đồng bộ hóa hệ thống nhận diện thương hiệu chuẩn hóa dành cho du lịch, xây dựng truyền thông tài nguyên và phát triển truyền thông tài nguyên. This is an in the following content is in Đề án Tạo hình ảnh của tỉnh mà chúng tôi tập trung thực hiện trong năm nay ”, bà Nguyễn Thị Lý, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cho biết.

Khi du lịch Hậu Giang được đặc biệt quan tâm thì chú trọng công nghệ để quảng bá, xúc tiến, giới thiệu tiềm năng là một trong những điều yếu. Tuy nhiên, khai thác hết các công nghệ ứng dụng để phát triển du lịch là công việc lâu dài, đáp ứng sự quan tâm, chỉ đạo và triển khai thực hiện bài học, có định hướng, chiều sâu, để chuyển lại các bài hiệu quả thiết bị.

“Du lịch thông minh” ngày càng trở nên quen thuộc và công việc ứng dụng nghệ thuật để xây dựng đồng bộ, đầy đủ các dữ liệu, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin và trải nghiệm du lịch không cần thiết phải đi của khách du lịch . Đó sẽ là một lâu dài điều hành, đáp ứng tư tưởng hoàn thiện, đồng bộ…

VĨNH TRÀ

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *