Công ty đào Bitcoin, Khoa học cốt lõi, có thể bán các cơ sở khai thác để trải nghiệm

Core Scientific, một trong những công ty khai thác Bitcoin được niêm yết công khai lớn nhất thế giới, cho biết họ có thể bán một số công ty khai thác đang phát triển có thể định giá tới một gigawatt điện sau khi hoàn thành đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 11 vào thứ Tư.

Khối đưa tin, trích dẫn giám đốc khai thác của công ty.

– Quảng cáo –

Công ty khai thác có trụ sở tại Hoa Kỳ cho biết họ sẽ chỉ xem xét việc bán các cơ sở đang được phát triển và được lên kế hoạch đưa vào hoạt động vào năm 2023.

Họ không có kế hoạch bán các địa điểm khai thác hiện có giá trị tới 850 megawattthe report of The Block.

Người phát ngôn ngữ của Core Science đã xác nhận điều này với các trang tin tức khác.

Cổ phiếu của công ty khai báo tồn đọng trên sàn Nasdaq đóng cửa giảm 75,53% xuống còn 0,051 đô la mỹ vào thứ tư, giảm rất lớn so với mức 11,34 đô la Mỹ một năm trước.

Cuộc khủng hoảng thanh toán của Core Scientific xảy ra khi giá Bitcoin thấp và chi phí điện cao tiếp tục gây thiệt hại cho lợi nhuận của những người khai thác Bitcoin.

Công ty cho biết in a tuyên bố vào thứ Tư rằng họ sẽ “tiếp tục vận hành các hoạt động lưu trữ và tự khai thác hiện tại, vốn vẫn duy trì dòng tiền dương”.

Vào tháng 10, Core Science đã cảnh báo rằng họ dự kiến ​​sẽ cạn kiệt nguồn tiền mặt vào cuối năm nay.

Đầu tuần này, một công ty khai thác gặp khó khăn khác có trụ sở tại Hoa Kỳ là Greenidge Generation Holdings Inc. đã ký một thỏa thuận tái cấu trúc nợ với NYDIG, một nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử mà Greenidge nợ 74 triệu đô la Mỹ.

Số dư trên ví của các công ty khai thác bitcoin liên tục giảm

Tháng trước, công ty khai thác Foundry Digital LLC for know họ có kế hoạch mua lại hai cơ sở khai thác từ công ty khai thác đang gặp khó khăn Compute North.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *