Fan HoYoverse có thể kỳ vọng gì ở anime Genshin Impact?

Sau khi công bố hợp tác chính thức giữa Genshin Impact và Ufotable cho một loạt anime, nhiều người hâm mộ đã thấy rất mong chờ vào dự án này.

Genshin Impact, trò chơi gacha được yêu thích thu hút hàng trăm người chơi đến với thế giới tuyệt đẹp và dàn nhân vật toàn màu của nó, sẽ có thể chuyển thành anime. Là sự hợp tác giữa HoYoverse và studio anime Ufotable, bộ anime Genshin Impact vừa phát hành một đoạn video giới thiệu về khái niệm của bộ phim. Ufotable được biết đến với những bộ anime nổi tiếng như Fate / Zero và gần đây là Demon Slayer, vì vậy người hâm mộ rất háo hức chờ đợi khi xem hai công ty sẽ làm gì với màn hình hợp tác.

Anime Genshin Impact là một dự án hợp tác dài hạn giữa HoYoverse và Ufotable

Với phong cách hình ảnh của trò chơi, không có gì tự nhiên khi một bộ phim hoạt hình được phát triển. Trên thực tế, đó là một ý tưởng tuyệt vời để phát triển thương hiệu cho trò chơi của HoYoverse. Thêm vào đó, các trò chơi khác cũng đi theo con đường tương tự, đặc biệt là với loạt phim Castlevania và Cyberpunk: Edgerunners near here. Anime Genshin Impact là một cách mới thú vị để người hâm mộ có thể thưởng thức nội dung của trò chơi cũng như dành cho những người yêu thích tựa game nhưng không thể chơi trò chơi cũng có thể tiếp cận với nội dung của Genshin Impact.

Chỉ là thời gian vấn đề trước khi HoYoverse chính thức công bố trailer cho anime Genshin Impact. Tính thẩm mỹ của trò chơi và bối cảnh đầy màu sắc khiến nó trở thành chủ đề hoàn toàn cho anime sản xuất – chưa kể đến các nhân vật và thiết kế nổi bật trong Genshin Impact. Nhưng trên hết, lượng nội dung chính được cài đặt sẵn trong trò chơi nào đó mang lại cho nhà phát triển rất nhiều tư liệu để khai thác cho anime.

Paimon cũng xuất hiện trong video, anime dự báo này sẽ có nội dung về khoảng thời gian nào trong Genhsin Impact?

Tất nhiên, không có cách nào để đoán được HoYoverse và Ufotable đã lên kế hoạch cho anime, nhưng phần mô tả của đoạn giới thiệu cho biết đây là một “dự án hợp tác lâu dài”. Vì vậy, có lẽ người chơi có thể mong đợi một serie anime giống như một câu chuyện mới, bổ sung vào thế giới vốn sống động của Teyvat. Một trong những hình ảnh nổi bật nhất trong video là cảnh trí Aether và Lumine đứng giống nhau. Có thể đoạn giới thiệu chỉ là dự án là phần tiền của các sự kiện trong Genshin Impact.

Dù là gì đi nữa, thì anime Genshin Impact vẫn ở một vị trí tuyệt vời để làm sáng một số bí ẩn của thế giới Teyvat. Mặc dù mọi ngóc ngách của trò chơi – từ cốt truyện về nhân vật đến các câu chuyện bên lề được cài đặt trong các thánh di vật – đều dẫn đến những bí ẩn đã bị chôn vùi hoặc chỉ là truyền thuyết trong Teyvat, vậy nhưng không phải người chơi cũng dành thời gian để đọc về những nội dung đó. Và ngay cả với các loại nhiệm vụ của trò chơi, nhiều người chơi vẫn chọn chỉ tập trung cốt truyện của trò chơi, Nhiệm Vụ Ma Thần. Điều đó thật đáng tiếc vì thế giới của Genshin Impact có rất nhiều câu chuyện thú vị để kể.

Anime có thể mở ra một câu chuyện khác với chính truyện trong trò chơi

Và chính vì vậy nên chắc chắn là cơ hội để đưa những nội dung bên lề đó vào anime. Nó có thể giới thiệu cho người hâm mộ trò chơi những tiểu tố được biết đến hơn trong câu chuyện của trò chơi. Ví dụ, nó có thể đi sâu vào câu chuyện về thế giới Teyvat, đã được cài đặt socket trong rất nhiều tư liệu trong một trò chơi mà không phải ai cũng phải tìm hiểu. Nó cũng có thể tập trung vào các sự kiện diễn ra trước khi Nhà Lữ Hành trong Genshin Impact đến Teyvat. Ví dụ, sự sụp đổ của Khaenri’ah hoặc cách mà tổ chức Fatui đã ra đời cùng với sự có mặt của 11 Quan Chấp Hành.

>> XEM THÊM: Genshin Impact 3.1: Các vũ khí mới có chức năng?

Ngoài ra, anime Genshin Impact có thể mở ra một câu chuyện hoàn toàn mới, tương tự như những gì manga Genshin Impact đã làm. Manga. Anime can do that something like, can be on a míi chuyện như tách rời lấy bối cảnh trong những khu vực chưa được phát hành của Genshin Impact. Điều này sẽ khiến mọi người trở nên hào hứng hơn với các khu vực sắp xếp và cho họ xem trước các nhân vật và hình ảnh của nó. Nó thậm chí có thể thu thập một số người chơi mới chưa chơi Genshin Impact.

Mặc dù anime Genshin Impact có mô tả các sự kiện trong quá khứ hoặc tương lai trong thời gian của trò chơi, nó chắc chắn sẽ mang đến cho người hâm mộ cái nhìn hoàn toàn mới về thế giới Teyvat. Đó là lý do tại sao nó xứng đáng được đánh giá là một dự án thú vị. Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *