Đại học Trung Quốc thành lập chuyên ngành metaverse

– Quảng cáo –

trung quốc metaverse

Đại học Khoa học Thông tin & Công nghệ Nam Kinh đã đổi tên Khoa Kỹ thuật Thông tin 25 năm tuổi của mình thành Khoa Kỹ thuật Metaverse.

This school is to know here is the first school at Trung Quốc cung cấp metaverse chuyên ngành.

– Quảng cáo –

Hiện không có thêm thông tin chi tiết về chương trình học, Pan Zhigeng, trưởng khoa trí tuệ nhân tạo cho họ biết có kế hoạch đào tạo tiến sĩ, tiến sĩ và nghiên cứu sinh sau tiến sĩ tập trung vào metaverse, kết hợp với Đại học Bách khoa Hồng Kông trong tương lai.

In the month 8, this big school đã đạt được thỏa thuận với Yalong thiết bị tập đoàn để thành lập Viện nghiên cứu Metaverse.

Yalong là công ty cung cấp các giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số và robot cho các doanh nghiệp.

Metaverse thường được coi là một tập hợp các công nghệ liên quan đến sự tương tác với thế giới ảo; trong số đó, tiền điện tử và NFT được coi là tài sản ảo sẽ được áp dụng cho metaverse.

Các chức năng tổ chức Enter metaverse bắt đầu xuất hiện tại Trung Quốc vào năm 2022. Tháng 8, Tencent, Huawei và Epic Games đã thành set a Research library for the Ảo giác thực tế và metaverse với nhiều trường đại học Trung Quốc.

Vào tháng 4, Đại học Renmin của Trung Quốc đã thành lập Trung tâm Nghiên cứu Metaverse.

Các quyền địa phương chính tại Thượng hải and Bắc Kinh Metaverse kết hợp trong phương pháp phát triển kế hoạch để thúc đẩy kinh tế và đầu tư.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *