Đạt Tín vô địch VPL-S3: Sự kết hợp chuyển giữa phủi và futsal | Phủi 365 | Thể Thao

Đồng đội hình đều, có chiều sâu, “dự bị” giàu chất lượng

BLV Onsports nhiều lần bình luận, Đạt Tín chỉ xuất hiện với “một đội hình duy nhất” trong cả 3 trận đấu ở VPL-S3, điều đó không có nghĩa là họ chỉ có một đội hình đáng tin cậy.

Thực chất xuyên suốt 3 ngày khói lửa và rực sáng ở SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), Đạt Tín xuất phát với một đội hình bất di bất dịch nhưng cứ thế nào họ cũng có thể thay thế các chủ vị trí bằng những cầu “dự bị” có chất lượng tương đương tốt, mà lại sở hữu đường ngắn, cách chơi khác hoàn toàn, để linh hoạt thích nghi với những cuộc đấu tranh thay đổi, khiến đối thủ phải bất ngờ!

Hàng công, Long bến thiên về tì đè, lực mạnh. Nhưng anh ấy thường được thay đổi ở nửa sau hiệp 2 bởi Quang Tình, cựu cầu thủ chuyên nghiệp sân 11 nhưng có kỹ thuật rất khéo léo và độ quái của một dân phủ lâu năm.

Quang Tình đá bù dài, anh thường xuyên về giữa sân, nhận bóng từ yêu cầu thu hồi bóng của đội nhà, thậm chí trực tiếp tham gia tranh để chấp nhận bóng, rồi thoát ép và kéo bóng lên hội phản công cho Đạt Tín. Đá của Quang Tình làm hàng thủ của EOC, cả Gia Từ, bối rối…

Trong một tình yêu như vậy, Quang Tình thoát ép giữa vòng vây 3 cầu EOC ở khu vực giữa sân, anh bóng chuyển trạng thái cho Trần Tuyên, Trần Tuyên bóng ra biên cho Hạnh Balo, Hạnh Balo chờ Trần Tuyên đi thẳng vào vòng cấm địa thì căng ngang để Trần Tuyên đệm bóng vào lưới trống, nâng tỷ lệ lên 3-1 cho Đạt Tín.

Đây là bàn thắng, lối đá biến này sau khi ra khỏi sân dài, đã đặt dấu chấm hết cho những nỗ lực trước đó của EOC. Bàn thắng 4-1, sau đó, chỉ mang ý nghĩa “điểm thêm hoa – lá – cành” cho bức tranh tuyệt đẹp.

Trong khi đó, tuyến giữa Đạt Tín cũng có những sự thay đổi giữa đá chính và dự bị khi tình thế cần phải thay đổi cho phù hợp, và sự thay đổi có chất lượng tương đương nhưng lối đá lại hoàn toàn khác nhau.

Tuấn Vinh chấp nhận, thiên về đá thủ được thay thế bởi Hạnh Balo có lối chơi biến không ngại công, phản công, nguy hiểm trong những tình huống cố định. Tèo Messi (Mai Tấn Vũ) trẻ khỏe “cùng hội ngộ”, và dốc bóng được thay bởi Trần Tuyên – dáng đứng không ngại va chạm, sẵn sàng lao vào giữa hàng thủ của phương…

Ở vị trí trung vệ, Nam nhóc đá hay cả 3 trận VPL-S3, nhưng nếu anh không bảo đảm về thể lực hoặc có vấn đề gì về chuyên môn, thì nên nhớ ở bên ngoài đường biên, Đạt Tín vẫn có một Hoàng cao to con hơn, cao hơn, đá lửa và cực rát, cũng sẵn sàng thay thế để tạo ra khác biệt.

Với dày đội hình, có độ sâu như vậy, các dự án có chất lượng tương đương và chơi “khác bọt” yêu cầu chính thức, Đạt Tín là đội bóng có lực lượng mạnh nhất, đồng đều ở kỳ giải VPL-S3 this.

Hanh Ozil xuất sắc nhất, nhưng Nam nhóc, Tèo Messi quá hay

Khi BTC công bố Hạnh Ozil là cầu thủ xuất sắc nhất của VPL-S3 năm nay, nhiều CĐV, khán giả cảm thấy tiếc nuối. Không phải vì Hạnh Ozil không hay, mà tiếc là vì BTC chỉ có một Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc duy nhất.

Trong khi Đạt Tín, ngoài Hạnh Ozil, nếu bạn muốn kể đến những cái tên cá nhân xuất sắc khác, thì chính là Nam nhóc và cả Tèo Messi (Mai Tuấn Vũ, BLV hay gọi là Vũ Messi, nhưng ở nhà, Vũ được người thân và gia đình gọi tên thân thương là “Tèo”) cũng nên được nhắc đến…

Hanh Ozil thật sự đẳng cấp, nhưng nếu không nói về Nam nhóc, sẽ là một sai lầm lớn. Con nhỏ tướng, Nam nhóc lạ kỳ hoàn toàn ở vị trí trung vệ. Tuy nhiên, khi được Coach Tuấn gấu kéo về vị trí lạ lẫm, Nam nhóc đã chơi hay xuyên suốt SPL-S4, và chơi cực hay trong cả 3 trận đấu ở VPL-S3.

Nam nhóc hay đến nỗi, khi Hoàng cao quay trở về Đạt Tín ở Giai đoạn 2 của SPL-S3, anh mất luôn chính thức vị trí, trở thành “dự bị sang” cho Nam nhí, mặc dù khi đó anh vẫn là Nhà Đương kim vô địch ở VPL-S2 (trong áo Song Hùng).

Nam nhóc đá lửa, biết chớp thời cơ lướt tiền phương để cướp bóng, không đợi bóng đến tầm không chế bởi vì biết chế về thể hình của mình. Chí, Nam nhí sẵn sàng đá tiểu xảo ở một số ngôn ngữ tình huống để mang lại lợi ích cho đội nhà.

Vấn đề Nam nhóc chỉ là, đôi khi quá cuốn theo bóng, không giữ được bình tĩnh. Anh must be pay with the red tag, bị phạt nguội ở cuối SPL-S4. Khi VPL-S3 bắt đầu, nhiều người sợ Nam không giữ được cái lạnh, phạm vi bẫy. Anh khá chật vật với Mobi nhưng càng chơi càng hay…

Tèo Messi, ở khu vực giữa các nhà giàu nhiệt huyết, lại là một mới phát và chắc chắn là tương lai của SPL, của VPL. Nhỏ con, nhưng cực khỏe, cực nhanh, “hội đồng” và sân bay điểm, Tèo Messi rất nhiều lần khiến hàng tiền vệ của các đối thủ phải “khuyến khích” với những pha “bóng” từ giữa sân của mình, cứ go to the free method of money protection, make for the method not return or start must be range.

Sự hiện diện của Tèo Messi đã làm mới thêm rất nhiều lối chơi của Đạt Tín, vốn cũng rất khó lường. Bất cứ tình huống nào dốc bóng của anh, đều có thể trở thành “mạng lưới trí tuệ”.

Sự kết hợp giữa overlayi và futsal, khi 3 ông bầu cùng nhìn về một hướng

Đầu mùa SPL-S4, Đạt Tín sớm trở thành hiện tượng khi là nơi tụ hội của nhiều sao phủi Sài Gòn kết hợp với futsal tổ của Sài Gòn FC. Xem xét về lý thuyết, Đạt Tín là hiệu lực rất mạnh, nhưng để kết hợp giữa nhiều tổ hợp đấu khác nhau không hề đơn giản.

That is at the time, Đạt Tín has to 3 “ông bầu”. Bầu Thuận, bầu Tiến (luôn yên lặng phía sau) và HLV Tuấn gấu cũng là một “ông bầu” khác – khi Sài Gòn nhường lại suất dự SPL cho Tín. Chính thức là, 3 “ông bầu” có nhìn về một hướng hay không, kết hợp giữa các lớp phủ cầu ngôi sao với tổ chức futsal như thế nào?

Mọi chuyện không hề dễ dàng, thậm chí Đạt Tín còn khởi động thảm họa khi để thua vỡ mặt với tỷ lệ 1-3 trước Bamboo FC trong trận đấu đầu tiên, kết quả mà Hoàng cao ngồi trên đài theo dõi. đầu: “Trời ơi! Đá cái gì vậy ”.

Tuy nhiên, bóng đội đã sửa từ, phủ bóng và cầu thủ futsal cách chơi cùng nhau, cùng hướng lên phía trước. Phải nói, công việc của Huấn luyện viên Tuấn gấu trong công việc kết hợp không hề nhỏ khi học viên này học hỏi từ những sai sót thương đau trong quá khứ, biến Đạt Tín trở thành tập kết nối giữa các lớp phủi và futsal. Được sự ủng hộ tối đa của bầu Thuận và bầu Tiến, Coach Tuấn triển khai toàn bộ trường, tạo ra một môi trường thuận lợi cho việc bao phủ và tổ chức futsal hòa nhập cùng nhau …

Những Hạnh Ozil, Tuấn Vinh từng là dân futsal, nhưng chỉ tuyệt đỉnh thăng hoa với lớp phủ môi trường, đặc biệt là ở VPL được tạo ra tối đa điều kiện ở Đạt Tín. Hạnh Ozil với những pha phất bóng từ các vị trí đá cố định đậm đặc chất phủi đã đóng góp rất nhiều vào ngôi vô địch hiện tại của Đạt Tín và trong quá khứ là của Song hùng.

Đuôi ngựa và cực hay, chỉ ghi rất ít bàn ở mỗi kỳ giải VPL, nhưng đều là những bàn thắng quan trọng đến cục bộ. Những pha thoát nhấn tổ 2, tổ 3 đậm chất quái vật của lớp phủ trước khi triển khai bóng đồng bộ theo kiểu futsal để tấn công và kết thúc…

Đạt Tín vô địch VPL-S3 đầy xứng đáng, làm rạng rỡ làng phủi Sài Gòn nói riêng và bóng đá 7 người miền Nam nói chung. Nhưng cũng phải dành lời khen ngợi cho tất cả các đội bóng từ mọi miền đất nước tham dự VPL-S3 lần này. Tất cả đều chơi bóng cống hiến đẹp mắt, sòng phẳng chất lượng đàn ông, “anh hùng anh hùng”, tạo ra 3 ngày lễ hội tuyệt vời ở SVĐ Hoàng Mai.

ĐỖ HOÀNG (Ảnh BTC)

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *