Đây có thể là mùa đông tiền điện tử dài nhất trong lịch sử BTC

Vào thứ bảy, các thành viên của diễn đàn r/cryptocurrency đã thảo luận về việc thị trường đang có xu hướng giảm hiện đang là mùa đông thứ hai trong lịch sử giá bitcoin.

Theo bài đăng trên diễn đàn, mùa đông tiền điện tử hiện đã kéo dài hơn 380 ngàyđợt suy giảm bitcoin diễn ra dài nhất trong thị trường xuất sắc 2013-2015, pull long 415 days.

– Quảng cáo –

Mọi người ai cũng tò mò về mùa đông tiền điện tử sẽ kéo dài bao lâu, ngày 26 tháng 11 năm 2022, Redditor u/partymsl đã đăng một bài đăng tuyên bố suy suy thoái hiện tại là “Suy suy Dài hạn thứ hai, thị trường gấu chưa từng có đối với tiền điện tử.”

Tác giả của bài đăng lưu ý rằng thị trường tiền điện tử này “có khả năng là lâu nhất” and nhấn mạnh rằng “Sống sót qua thị trường gấu này không phải là trò đùa.”

“Với một thiên nga đen làm FTX, giờ đây chúng ta chính thức bước vào thị trường xu hướng giảm thứ hai từ trước đến nay, một thành tích mà tôi không biết liệu chúng ta có nên tự hào hay không,” bài đăng của r/cryptocurrency for know. “Đặc biệt là với tâm lý hiện tại trên toàn cầu, đây rất có thể là thị trường giảm giá tàn khốc nhất và dài nhất.

Theo tác giả, thị trường gấu bitcoin 2018-2019 chỉ kéo dài 365 ngày.

“​Sống sót thị trường gấu là một nghi thức biến đổi tân binh thành cựu chiến binh”, một người dùng Reddit for know.

“Hàng triệu người đã rời bỏ thị trường và chúng ta thực sự là những người cuối cùng đứng vững. Để tiến tới mức này, tất cả các bạn đều xứng đáng được khen ngợi”.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *