Đề xuất mới muốn đốt cháy 80% nguồn cung cấp Dogechain

– Quảng cáo –

Finder: DOGE chỉ có giá 0,163 USD vào cuối năm nay

Dogechain (DC) đã cực kỳ phổ biến trong cộng đồng meme coin, các nhà phát triển Dogechain có đề xuất giảm mạnh nguồn cung cấp kỹ thuật số và cộng đồng đã ủng hộ hết mình.

Nguồn cung cấp tiền điện tử không phải là một khái niệm mới và các dự án luôn làm điều đó để cung cấp và tăng nhu cầuđiều này có tác dụng làm tăng giá.

– Quảng cáo –

Trong một đề xuất có tiêu đề “Vết bỏng lớn” được trình bày to 23 tháng 10, Dogechain Foundation muốn thiêu hủy Cung cấp nguồn tổng cộng 80% chính thức.

If the project is doing this, it will be a in the following đợt lớn nhất of any source cung cấp token nào trong lịch sử.

Cộng đồng cho các phần mềm ủng hộ lớn. Một tweet gần đây tiết lộ rằng phiếu bầu cần thiết phải đạt đến với 550 triệu phiếu bầu và 99,9% ủng hộ việc đốt cháy 80% nguồn cung cấp.

Bỏ phiếu sẽ diễn ra trong ba ngày nữa, đến ngày 28. Tuy nhiên, với sự phát triển hiện tại của các phiếu bỏ phiếu, chúng ta mong đợi rằng Dogechain sẽ tiếp tục với chủ đề xuất sau khi bỏ phiếu kết thúc.

Đồng meme tự hào có hơn 250.000 ví với hơn 1 triệu giao dịch trong 24 giờ khoảng thời gian. Data from Coingecko cho Dogecoin thấy có khối lượng giao dịch hơn 10 triệu đô la trong 24h.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *