‘Đối đầu với tôi Sam không đáng tin cậy’

– Quảng cáo –

Elon Musk: 'Đối đầu tôi không đáng tin'

Ông chủ hãng xe Tesla, Elon Musk, nói rằng ông không tin tưởng CEO FTX Sam Bankman-Fried.

Mặc dù Sam từng đề nghị Musk rằng Musk sẽ hỗ trợ 3 tỷ USD để mua lại Twitter, nhưng đối với Musk, CEO FTX không đáng tin cậy.

– Quảng cáo –

Theo New York Post, Sam từng liên lạc với Musk để bày tỏ sự quan tâm trong việc hỗ trợ ông mua lại Twitter. Michael Grimes, đại diện ngân hàng lớn nhất nước Mỹ Morgan Stanley, khi đó đã nói “Sam đang có ít nhất 3 tỷ USD” có thể giúp ông mua lại Twitter, Musk ngay lập tức thấy nghi ngờ và hỏi lại rằng “Sam thực sự có 3 tỷ USD? ”.

Và sau khi hàng loạt các trang báo lớn uy tín đưa tin về FTX phá sản, Sam từ chức năng, thì Musk đã lên tiếng trả lời tài khoản Techemails trên Twitter: “Đối với tôi, Sam thật sự không đáng tin cậy, đó là lý do tại sao tôi không tin anh ta có 3 tỷ USD ”.

Theo Grimes, CEO cựu FTX rất quan tâm đến việc thiết kế một phiên bản blockchain riêng cho Twitter nhưng Musk trả lời: “Cannot done”.

Musk cũng cho biết anh ấy sẽ gặp Sam nhưng với điều kiện “đó không phải là cuộc tranh luận về blockchain”.

Sau đó Sam vẫn muốn hỗ trợ Musk để mua Twitter dù ý kiến ​​thiết kế blockchain cho Twitter không thành, nhưng Musk vẫn không chấp nhận Sam vì theo ông “người này vẫn không đáng tin”.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *