Đội tuyển TDDC Việt Nam lỡ giải thế giới vì lý do khó tin

Theo kế hoạch, đội tuyển TDDC Việt Nam sẽ tham gia Cúp thể dục dụng cụ thế giới từ ngày 20 đến ngày 24/9 tại Paris (Pháp). Thành phần tuyển sinh gồm 4 vận động viên nam và 2 vận động viên nữ cùng với 3 huấn luyện viên.

Tuy nhiên, kế hoạch của đội tuyển TDDC Việt Nam đã vỡ òa khi gần đến ngày tranh tài, BHL và các vận động viên nhận được thông tin từ trên không làm visa. Điều này BHL cũng như các vận động viên mất hứng thú.

Chia sẻ với VOV.VN, HLV Trương Minh Sang cho biết, BHL đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho các vận hành viên để tranh tài ở các trận đấu với mục tiêu, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Ngay sau khi hủy chuyến sang Pháp, BHL đã có sự điều chỉnh về giáo án cho các thành viên vận hành.

Sau khi giải đấu ở Pháp, đội tuyển TDDC còn cơ hội tranh tài ở giải vô địch thế giới tổ chức ở Anh vào tháng 10.HLV Trương Minh Sang cho biết, Việt Nam có 2 vận động viên được mời tham gia tranh tài tài chính là Đinh Phương Thành và Nguyễn Văn Khánh Phong. Sau đó, các thành viên vận động sẽ tham dự Đại hội TDTT toàn quốc. /.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *