Elon Musk kêu gọi bỏ phiếu cho Cộng hòa

– Quảng cáo –

Elon Musk, Giám đốc điều hành Tesla và hiện là ông chủ của Twitter gần đây đã được Tổng thống Mỹ Joe Biden cáo buộc về việc tung ra những lời nói dối trên toàn thế giới thông qua việc mua lại nền tảng truyền thông xã hội.

In before the meeting between the Hoa Kỳ, công nghệ tỷ phú đã tweet kêu gọi bỏ phiếu cho Cộng hòa.

– Quảng cáo –

Điều này rất có ý nghĩa bởi vì ông chủ sở hữu Twitter đã phát triển mối quan hệ thân thiết với Chủ tịch Hạ viện tương lai Kevin McCarthy.

Elon Musk cũng bày tỏ ý muốn ủng hộ Đề cử Tổng thống năm 2024 của Thống đốc bang Florida Ron DeSantisđồng thời phản đối quyết định tái cử của Tổng thống Donald Trump.

Cũng giống như Biden, Trump đã trả đũa bằng cách chỉ định mua lại Twitter của tỷ phú này.

Lãnh đạo Đảng Cộng hòa Kevin McCarthy, trong những năm gần đây, đã bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với Bitcoin, nói rằng ông ấy thích tài sản this and for know it will tiếp tục phát triển.

Hơn nữa, McCarthy, người dự kiến ​​sẽ là tịch Hạ viện tiếp theo, từng chủ đề xuất ra chính phủ Hoa Kỳ nên sử dụng blockchain vì nó sẽ giúp hoạt động hiệu quả hơn.

Vào tháng 2 năm 2022, đã có tiết lộ thông tin bảy thành viên Cộng hòa đã thừa nhận mua hoặc bán tiền điện tử, với hầu hết trong số họ là mua Bitcoin.

Với lập trường của các tổ chức Đảng Cộng hòa về tài sản kỹ thuật số, có vẻ ngoài như cộng đồng tiền điện tử một lần nữa sẽ đồng ý với Elon Musk về lời kêu gọi của ông cho các cử tri đứng về Đảng Cộng hòa


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *