FED tăng lãi suất liên tiếp tư vấn, bitcoin và altcoin ‘ngoi ngóp’

– Quảng cáo –

ăn btc

Giá Bitcoin và Ether đã giảm trong phiên giao dịch sáng thứ năm ở châu Á cùng với tất cả 10 loại tiền điện tử khác đầu theo vốn hóa thị trường, khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ công bố đợt tăng lãi suất lần thứ. tư vấn tiếp.

Fed đã bỏ phiếu lãi suất cao nhất để lên 75 điểm cơ bản trong cuộc họp tháng 11 vào hôm 2/11, nâng lãi suất tổng hợp lên mức cao nhất trong 15 năm là 3,75% đến 4%.

– Quảng cáo –

Trong cuộc họp báo cáo công việc tăng lãi suất, Chủ tịch Fed Jerome Powell cho biết còn “rất sớm để nói về việc tạm dừng tăng lãi suất”, tuy nhiên, ông ấy làm chậm lại so với tốc độ hiện tại của tốc độ tăng tốc độ có thể sẽ được áp dụng trong một vài cuộc họp tới khu cấm Thị trường Mở Liên bang (FOMC).

Fed đã nâng lãi suất từ ​​gần 0 vào tháng 3 3,25% hiện tại tối đa khi phát triển mức cao gần 40 năm là 8,2% vào tháng 9. Fed nói rằng họ sẽ tiếp tục chính sách này to when to back up the range of target is 2%.

Công ty phân tích dữ liệu báo cáo: “Fed tăng lãi suất mạnh tay lần thứ tư liên tiếp, điều này làm giảm giá Crypto cùng với chứng khoán. To the field Crypto may be se tiep tục chứng nhận những biến động lớn theo cả hai hướng. Show at the first headers, tránh xa các giao dịch theo hướng cảm xúc cho đến khi tình hình ổn định hơn ”.

bitcoin altcoin

Giới chuyên gia cho rằng Fed có thể đẩy nền kinh tế rơi vào nước nhưng Cựu Bộ trưởng Tài chính Mỹ Larry Summers lại cho rằng nếu Fed không đủ độ cứng vững cho nền kinh tế thì sẽ đối mặt với rủi ro lớn hơn nhiều.

Từ đầu năm Fed đã tăng lãi suất tổng cộng 6 lần. Trong đó, 4 lần gần nhất nâng cấp với cơ bản mức 75 điểm, trong các tháng 6, tháng 7, tháng 9 và tháng 11.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *