GALA tăng vọt 70% sau khi Gala Games tuyên bố hợp tác với The Rock

Nhà phát triển của Gala Games đã công bố mối quan hệ đối tác với các diễn viên nổi tiếng Dwayne Johnson (được biết đến nhiều hơn với tên “The Rock”) và Mark Wahlberg.

– Quảng cáo –

Giá của GALA – has tăng gần 70% ngay sau khi tin tức tiết lộ.

Cục đá

Gala Games tiết lộ rằng họ sẽ tham gia đầu tư vào hai bộ phim cùng với các siêu sao Hollywood. Nhóm cho biết những người mua vé xem phim sẽ có thể quét mã QR và nhận được tài sản kỹ thuật số.

Thêm vào đó, Gala Film sẽ sử dụng đồng xu GALA làm phí gas của riêng mình.

Đồng xu đã nhanh chóng phản ứng với tin tức, tăng vọt hơn 68% (trong 24 giờ qua). Tuy nhiên, giá hiện tại là khoảng 0,04 đô la, thấp hơn nhiều so với mức cao nhất mọi thời đại là gần 0,80 đô la vào tháng 11 năm 2021.

“The Rock” nổi tiếng trên toàn thế giới với phim “Fast and Furious” và “Jumanji”; Wahlberg tham gia vào các bộ phim doanh thu cao như “The Departed” và “The Fighter” vẫn chưa có bất kỳ trạng thái xác nhận nào về sự hợp tác với Gala.

Một số nguồn tin vào tháng 11 cho rằng nền tảng blockchain này đã trở thành nạn nhân của một vụ hack.

Tuy nhiên, công ty đã xác nhận rằng “tất cả đều ổn” và tất cả các token GALA trên Ethereum, cũng như các tài sản liên quan đến GALA trên cầu GALA đều an toàn.

GALA trấn an đầu tư sau khi bị tấn công

Tin đồn đã ảnh hưởng tiêu cực đến việc định giá đồng xu, vốn đã giảm 90% trên một số sàn giao dịch tiền điện tử chỉ trong vài ngày.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *