Game MMORPG 3D đồ họa Anime mở đăng ký trước server Hàn

Tựa game Archeland thuộc thể loại game MMORPG 3D đồ họa Anime tuyệt đẹp mở đăng ký trước server Hàn ngày 24/09.

Tin vui cho fan game có thể loại Anime, Archeland sẽ mở đăng ký sớm cho server Hàn vào ngày 24/09. Nếu bạn là một tín đồ của thể loại game nhập vai chiến thuật, thì tuyệt đối không thể bỏ qua trận chiến hấp dẫn bên trong thế giới Archeland. Với lối chơi SRPG đầy cuốn hút, trò chơi gây ấn tượng mạnh với những người chơi game yêu thích thể loại game đồ họa 2D tuyệt đẹp.

Tin vui cho fan game có thể loại Anime, Archeland sẽ mở đăng ký sớm cho server Hàn vào ngày 24/09.

Tin vui cho fan game có thể loại Anime, Archeland sẽ mở đăng ký sớm cho server Hàn vào ngày 24/09.

Archeland được phát triển bởi Zlong Games có trụ sở tại Bắc Kinh. Nhà phát triển này hiện đang nắm trong tay nhiều tựa game hấp dẫn nổi tiếng như Langrisser, Front Mission: Borderscape. Tựa game sau khi tung đoạn teaser đã được xác nhận sẽ ra mắt cho cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Ngoài ra game cũng sẽ có phiên bản tiếng Anh cho game thủ trên thế giới có thể trải nghiệm một cách dễ dàng.

Cốt truyện của trò chơi mang tính chất sử dụng thi khi xây dựng dựa trên lịch sử có thật đến từ Plantagenet vương tộc.

Cốt truyện của trò chơi mang tính chất sử dụng thi khi xây dựng dựa trên lịch sử có thật đến từ Plantagenet vương tộc.

Cốt truyện của trò chơi mang tính chất sử dụng thi khi xây dựng dựa trên lịch sử có thật đến từ Plantagenet vương tộc. Một đại hội đồng có nguồn gốc từ nước Pháp, Anjou thuộc vùng đất. Đắm chìm vào tựa game, bạn sẽ theo chân nhân vật chính của chúng ta, chúng ta là một nàng công chúa xinh đẹp. Cô ấy đã bị kết hợp hình ảnh từ khi sinh ra, vì không muốn phó mặc cho số phận chết một cách vô ích, cô quyết định chống lại vương tộc của mình.

Trò chơi của game vẫn giống với nhiều tựa game SRPG khác trên trường.

Trò chơi của game vẫn giống với nhiều tựa game SRPG khác trên trường.

Trò chơi của game vẫn giống với nhiều tựa game SRPG khác trên trường. Bạn sẽ phải tập trung hoàn toàn vào nhân vật đội và xây dựng chiến thuật cho riêng mình, kết hợp các kỹ năng của các nhân vật và sử dụng sao cho hợp lý. Hệ thống nhân vật trong trò chơi đa dạng với nhiều hình dạng đẹp mắt cho bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Tất nhiên là bạn sẽ sở hữu các nhân vật này thông qua trò chơi gacha tính năng.

Game có nhiều nét tương đồng với Langrisser, ngoài nhiệm vụ chính bạn sẽ có thể tham gia vào các nhiệm vụ phụ để tìm ra những bí ẩn trong cốt truyện. Người chơi có thể lựa chọn giữa các chuyến phiêu lưu cùng nhân vật chính hoặc lập nhóm với bạn bè để dễ dàng vượt qua các trận đấu săn boss hoành tráng, hay chiến thắng trong các trận đấu tay đôi kịch tính của game.

Archeland xứng đáng trở thành siêu phẩm SRPG vì đây là tựa game có lối chơi rất hấp dẫn. Nếu muốn biết thêm thông tin về tựa game, bạn có thể cập nhật chúng trên trang Twitter chính thức của Archeland.

Liên kết Twitter: https://twitter.com/ArchelandGlobal

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *