Giá DOGE tăng 70% sau khi Elon Musk lên quyền Twitter

– Quảng cáo –

Mới nhất động thái của CEO Tesla đối với Dogecoin

“Những chú chó” đã quay trở lại đường đua Crypto sau khi ông chủ Tesla xác nhận đã mua thành công Twitter.

Sau thời gian dài đi ngang khu vực 0,06 – 0,05 USD, thì mới đây DOGE đã vụt tăng trở lại, mạnh mẽ nhờ tin tức Elon Musk lên nắm quyền điều hành mạng xã hội Twitter.

– Quảng cáo –

DOGE giá biểu đồ

Tại thời điểm viết bài, binh đoàn Dogecoin đã xóa một số 0, ghi nhận được ở mức 0,1 USD, tăng 31% so với 24 giờ qua và 70% so với 7 ngày qua. Show at the DOGE tăng trưởng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Elon Musk tiếp quản lý Twitter

Hàng loạt báo lớn uy tín đồng loạt đưa tin rằng Elon Musk chính thức đảm nhận vai trò CEO Twitter. Như Bloomberg mới đây cho biết số tỷ lệ của Tesla đã hoàn thành việc mua lại Twitter với giá 44 tỷ USD.

“Elon Musk sẽ tiếp tục quản lý Twitter tạm thời dưới vị trí CEO Twitter sau khi ông tìm thấy người phù hợp để nhận trách nhiệm này”, Bloomberg cho biết.

Ở vị trí tạm thời CEO Twitter, Musk nói rằng ông muốn mạng xã hội này “tự làm tốt” hơn và hệ thống kiểm tra nội dung sẽ dễ dàng hơn cho người dùng.

Ngoài ra, Musk còn nói sẽ loại bỏ cấm lệnh đối với một số nhân vật nổi tiếng từng bị Twitter khóa tài khoản, ví dụ như Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Nhiều tổ chức cùng góp tiền để giúp Musk hoàn thành công việc thương mại này, ví dụ như Sequoia Capital, BinanceCơ quan Đầu tư Qatar…

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *