Giám đốc điều hành Caroline của Alameda được phát hiện tại một quán cà phê ở Manhattan

Vào ngày 4 tháng 12 năm 2022, tài khoản Twitter của nhà báo có tên Autism Capital đã chia sẻ hai bức ảnh về một người phụ nữ gần giống với Giám đốc điều hành của Alameda Research, Caroline Ellison.

Theo một dòng tweet được đăng bởi tài khoản Twitter Tự Kỷ Vốngiám đốc điều hành của Alameda Research đã được phát hiện ở New York.

– Quảng cáo –

Tự Kỷ Vốn đã viết : “XIN XÁC NHANH: Một người dùng tuyên bố rằng họ đã nhìn thấy Caroline Ellison tại Ground Support Coffee trên đường West Broad ở SoHo Manhattan lúc 8:15 sáng. Điều này có nghĩa là cô ấy không phải ở Hong Kong mà là ở NY và không bị giam giữ.”

Vào ngày 26 tháng 11, các phương tiện truyền thông xã hội tràn ngập báo cáo khẳng định rằng Ellison đã rời Hong Kong và trốn sang Dubai.

Autism Capital cũng đã được xác nhận về việc nhìn thấy Ellison từ một pha chế người tại cửa hàng cà phê và bánh sandwich ở Manhattan.

XÁC NHIÊN: Nhân viên pha chế xác nhận đó là Caroline,” Tự Kỷ Vốn has tweet.

Ngoài những xác nhận từ nhân viên pha cà phê, còn có một hình ảnh chú chó con Golden nguệch ngoạc dưới chân của Ellison.

Trước đó, các giám đốc điều hành của FTX và Alameda cũng đã chia sẻ hình ảnh một chú Cún Golden Doodle có tên là “Gopher”.

SBF gần đây tweeted về Gopher trước khi FTX sụp đổ.

Mọi người cũng phát hiện ra quán cà phê này rất gần với Văn phòng luật sư New York và FBI.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *