GIGABYTE ra mắt dòng bo mạch chủ AMD B650 với đỉnh cao hiệu suất

GIGABYTE bo mạch chủ AMD B650 mới nhất dựa trên sự thành công của dòng X670. Dòng sản phẩm toàn diện bao gồm AORUS, AERO và GAMING nhằm cung cấp các hợp lý tùy chọn hơn với các tính năng đáng chú ý cho người dùng.

Một số bo mạch chủ GIGABYTE B650 sử dụng giao diện đồ họa PCIe 5.0 / 4.0 x16 và khe cắm PCIe 5. / 4.0 M.2 với công nghệ EZ-Latch, giúp người dùng nâng cấp card đồ họa và SSD M.2 dễ dàng thoải mái hơn bao giờ hết, tránh làm hư hỏng các xung quanh linh kiện. Hơn nữa, nguồn kỹ thuật số kép lên đến 16 + 2 + 2 pha, Smart Power Stage 105Amps và PCB lên đến 12 lớp giúp tăng độ ổn định, tối ưu tương thích và hiệu suất cho các bộ vi xử lý AMD Ryzen 7000 loạt. Với nhiệt độ tiên tiến, VRM nhiệt độ được giảm xuống, ổn định năng lượng và hiệu suất của khe cắm PCIe 5.0 và SSD PCIe 4.0 M.2 và tránh giảm hiệu suất làm điều chỉnh nhiệt độ. Trong khi đó, thiết kế che chắn nâng cao các khe cắm SMD tăng cường độ tin cậy của tín hiệu và khe cắm cấu trúc. Ngoài ra, một số mô hình tận dụng công nghệ Active OC Tuner để mang lại hiệu suất tối ưu với trải nghiệm người dùng thân thiện, linh hoạt hơn.

Bo mạch chủ GIGABYTE B650 tiếp tục thiết kế sáng tạo, chất lượng cao cấp và tiện lợi vượt trội của mô hình X670 để mang đến cho người dùng một dòng sản phẩm hoàn chỉnh từ ATX đến Mini ITX. Người dùng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu, ngân sách và sở thích của mình để xây dựng một hệ thống với tỷ lệ chi phí trên tuyệt vời. Bo mạch chủ GIGABYTE B650 sử dụng công nghệ PCIe và M.2 EZ-Latch còn bo mạch chủ B650E áp dụng M.2 EZ-Latch Plus tiên tiến để tháo lắp SSD M.2 nhanh chóng và không cần bắt vít. PCIe EZ-Latch công nghệ kết hợp với thiết kế dễ tiếp cận, giúp tháo gỡ các card VGA được lắp đặt trở nên đơn giản. Trong khi đó, SMD nâng cấp giúp nâng cao khả năng chống cắt lên đến 2,2 lần để mang lại sự ổn định cho sự tăng cường. Thiết kế M.2 EZ-Latch và EZ-Latch Plus giúp giảm bớt sự cố chỉnh sửa hoặc mất trắng và cải thiện trải nghiệm người dùng khi lắp đặt M.2 SSD. B650 Micro ATX, thậm chí là tất cả các mẫu Mini ITX cũng bao gồm SSD PCIe 5.0 M.2 hỗ trợ cho người dùng tận hưởng trải nghiệm trò chơi cấp độ ATX trên PC mini hoặc mini server của họ. Được thiết kế độc quyền cho người sáng tạo, B650 AERO G sử dụng các khái niệm thiết kế sáng tạo và đầu hàng vật liệu với công nghệ VisionLINK, cho phép truyền dữ liệu và video dựa trên giao diện USB Type-C và cung cấp nguồn điện lên đến 60W cho các bản vẽ cao cấp. Sản phẩm giúp người sáng tạo tập trung hơn vào những sáng tạo tuyệt vời của mình.

Bo mạch chủ GIGABYTE B650 tự hào sử dụng thiết kế nguồn kỹ thuật số đôi lên đến 16 + 2 + 2 pha, đáng chú ý là mô hình Mini ITX B650I AORUS ULTRA trang thiết bị kỹ thuật số trực tiếp 8 + 2 + 1 pha with each Smart Power Stage has an management up to 105A mang lại sự tối ưu cho công suất quản lý và cân bằng tải điện. This control is an ổn định hơn và độ tinh khiết của nguồn điện để giải phóng năng lượng vượt trội của bộ xử lý AMD Ryzen 7000. Ngoài ra, bo mạch chủ GIGABYTE B650 tích hợp công nghệ ép xung chủ động Active OC Bộ dò. Tần số xung đột của CPU và hoạt động lõi số lượng có thể được tự động chuyển đổi giữa chức năng xung đột chính xác định, PBO và ép xung thủ công theo các yêu cầu khác nhau của hiện tại cấu hình và điểm đặc biệt các ứng dụng đang chạy. This nghệ thuật cho phép người dùng chạy ứng dụng tương ứng với tần số và số lõi để tận hưởng tối đa hiệu suất.

Bo mạch chủ GIGABYTE B650 tích hợp bộ nhớ định tuyến được bảo vệ danh tiếng, DIMM bộ nhớ SMD và kim loại kép để người dùng tận hưởng hiệu lực ép xung bộ nhớ cao cấp với độ ổn định và độ cao hơn. Hơn nữa, GIGABYTE triển khai PCB 8 lớp trở kháng thấp trên các model ATX và Micro ATX AORUS tầm trung, khi model ITX sử dụng thiết kế PCB đồng 12 lớp 2oz để tinh chỉnh tín hiệu và trở kháng thấp hơn. Dòng sản phẩm GIGABYTE B650 có bộ nhớ OC cải tiến trong BIOS để hỗ trợ cả công nghệ AMD EXPO và Intel XMP. Bộ nhớ xung đột năng lực có thể được kích hoạt tương ứng để giải phóng độ cao hiệu quả của DDR5-6600 và hơn thế nữa.

Thiết kế nhiệt VRM của bo mạch chủ GIGABYTE B650 được cải tiến bằng các lò sưởi và ống dẫn nhiệt bao phủ toàn bộ các tính năng và cấu hình của các máy khác nhau. Các model AORUS ELITE và Micro-ATX AORUS tầm trung nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh với bề mặt lớn gấp 4 lần và nhiệt nguyên khối thực hiện, trong khi thiết kế nâng nhiệt thụ động B650I AORUS ULTRA giúp cải thiện đáng giá nhiệt hiệu suất. Đồng thời, SMD socket thiết kế cải tiến giúp lọc tín hiệu cho các khe cắm PCIe 5.0 M.2 để giảm nhiễu và tín hiệu Gen5 tốc độ cao của bộ xử lý dễ dàng hơn. Ngoài ra, vùng điều chỉnh xung quanh khe M.2 được hỗ trợ hệ số hình thức mới nhất SSD 25110 M.2, khi thiết kế tấm chắn kim loại tăng cường giúp tăng độ ổn định lên đến 50%. Hơn thế nữa, một số bo mạch chủ B650 áp dụng M.2 Thermal Guard III độc quyền với bộ nhiệt bất kỳ nâng cao để giữ nhiệt trong tầm kiểm soát và giúp người dùng loại bỏ mọi sự tắc nghẽn do quá nhiệt. GIGABYTE cũng sẽ sớm phát hành ổ SSD AORUS PCIe 5.0 M.2 thế hệ tiếp theo để giải phóng tối đa tốc độ. Nâng cao hơn nhờ hỗ trợ quạt PWM / DC, nhiều bộ dò, điều chỉnh chế độ đường cong quạt kép 7 pha, công nghệ Fan Stop và công nghệ quạt thông minh GIGABYTE 6, người dùng có thể quản lý chính nhiệt độ thay đổi và đạt được nhiệt độ cao nhất trên bộ xử lý, VRM, chipset hoặc các sự kiện linh kiện.

Dòng sản phẩm GIGABYTE B650 cung cấp tốc độ kết nối Ethernet 2,5 Gbps cho game thủ tận hưởng mạng kết nối có dây nhanh hơn và ổn định hơn. Tất cả các mô hình hỗ trợ WIFI trong dòng sản phẩm đều có Wi-Fi 6E 802.11ax mang lại tốc độ kết nối 2,4 Gbps cực nhanh trên chuyên dụng băng tần. Với cả Ethernet và WIFI tốc độ cao, người dùng có thêm linh hoạt trong các kết nối tùy chọn và kết nối tốc độ nhanh đến mức đáng kinh ngạc. Dòng sản phẩm B650 cũng tích hợp USB 3.2 Gen 2 × 2 Type-C with ice information up to 20 Gbps for the fast transfer data. Với SSD mount bên ngoài GIGABYTE VISION DRIVE 1TB, người dùng sẽ có thể tận dụng tối đa điều này. Đáng chú ý, B650 AORUS ELITE, B650 AORUS ELITE AX hỗ trợ Wi-Fi và một số mô hình khác tự hào có tới 19 cổng USB để cung cấp đa dạng tùy chọn và linh hoạt hơn cho bên ngoài mở rộng. Tích hợp USB 3.2 loại C của B650I AORUS ULTRA có chức năng DisplayPort Alternate, có thể điều khiển nhiều thiết bị như PC, máy tính xách tay hoặc điện thoại di động bằng chuột và bàn phím khi hoạt động với màn hình GIGABYTE hỗ trợ KVM. The user can to be the good end to the public job at the same as request of your own.

Bo mạch chủ GIGABYTE B650 đi kèm các tính năng phong phú bao gồm phần mềm, phần cứng, phần sụn, bao gồm công nghệ Ultra Durable nổi trội, Q-Flash Plus và GCC hoàn toàn mới (GIGABYTE Control Center). Người dùng có thể tận hưởng các quyền nghệ thuật độc quyền của GIGABYTE trên nền tảng này và trải nghiệm thêm hệ thống GIGABYTE chủ là sự lựa chọn tối ưu cho việc xây dựng hệ thống máy tính.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *