Gumi Cryptos Capital ra mắt quỹ 110 triệu USD cho GameFi và Web3

– Quảng cáo –

Gumi Cryptos Capital ra mắt quỹ 110 triệu USD cho GameFi và Web3

Mới đây, Gumi Cryptos Capital (GCC) đã công bố thành lập quỹ 110 triệu USD để hỗ trợ các dự án GameFi, Web3…

Thông báo trên trang web của mình, quỹ đầu tư mạo hiểm Gumi Cryptos Capital (GCC) cho biết đã trích 110 triệu USD để lập quỹ đầu tư tập trung hỗ trợ cho các dự án tiền điện tử.

– Quảng cáo –

“GCC sẽ đầu tư 110 triệu USD vào tiền điện tử công ty, hỗ trợ các dự án DeFi, GameFi, Web3… Và các khác nhau về tiền điện tử dự án ”, thông báo trên trang web của GCC.

Đối tác quản lý của GCC, Rui Zhang, cho biết: “Chúng tôi là những người có kinh nghiệm về blockchain, chúng tôi có sự tự tin vào lĩnh vực này”.

Ngoài ra, thông báo của GCC tiết lộ rằng “quỹ cũng sẽ đầu tư vào các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), mua lại token của các dự án nổi bật. GCC dự kiến ​​đầu tư từ 500.000 USD đến 5 triệu USD cho mỗi dự án thông qua cả hai giai đoạn đầu và giai đoạn sau ”.

Trước GCC có nhiều quỹ đầu tư mạo hiểm tuyên bố “rót tiền” cho các dự án tiền điện tử, ví dụ như gần đây có quỹ Cypher Capital đầu tư 100 triệu USD cho các dự án Metaverse và DeFi. Các đối tác chơi game của Griffin vào đầu tháng 3 cũng công bố thành lập quỹ 750 triệu USD để hỗ trợ các dự án game blockchain và web3.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *