Hàng loạt manga kinh dị của Junji Ito có thể chuyển thành anime

Junji Ito tiên sinh vừa xuất hiện trong một clip ngắn nhân sự kiện, lễ giới thiệu phim Geeked Week để “nhá hàng” với giả dự án mới nhất của ông là Junji Ito Maniac: Truyện cổ tích Nhật Bản về Macabre. This is the series move from 3 tác phẩm của ông bao gồm Tomie (1987, truyện tranh mà ông ra mắt độc giả với tư cách là nhân vật truyện tranh), Sōichi (1997) and Bóng bay treo (chương trình thứ 6 trong tập Kẻ trộm mặt – 1998).

Hàng loạt manga kinh dị của Junji Ito có thể chuyển thành anime - ảnh 1

Mangaka Junji Ito giới thiệu về dự án mới

Song cũng cần nói thêm về các tập truyện / tập ở trên. Tomie, Sōichi cỏ khô Kẻ trộm mặt is 3 in number 16 volume mang name Bộ sưu tập truyện tranh kinh dị Junji Ito (tạm dịch: Tuyển tập kinh dị của Junji Ito).

Nam họa sĩ 58 tuổi nói: “Tôi là Junji Ito. Tôi rất vui khi đại diện thông báo ra mắt một dự án mới được chuyển thể từ truyện tranh của tôi có chủ đề Junji Ito Maniac: Truyện cổ tích Nhật Bản về Macabre. Tôi chọn ra 20 câu chuyện để chuyển lần đầu tiên thành anime như thế này. Hôm nay, tôi xin giới thiệu 3 manga sẽ được chuyển thể thành Tomie, Sōichi and Bóng bay treo“. Qua đó, ông cũng giới thiệu cho người viết bản thảo các dự án phim sắp xếp.

Hàng loạt manga kinh dị của Junji Ito có thể chuyển thành anime - ảnh 2

Junji Ito là họa sĩ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản với những bộ truyện rất ấn tượng về nét vẽ

N

Hàng loạt manga kinh dị của Junji Ito có thể chuyển thành anime - ảnh 3

Sách truyện Tomie

Nam họa sĩ cho biết, bản thân rất háo hức chờ xem đội ngũ sáng tạo ra sẽ chuyển các nhân vật của ông lên màn hình như thế nào, đồng thời nói rằng ê-kíp của Netflix, đơn vị “thầu” truyện của ông, truyện nào chưa “chốt” trong 2 bộ Tomie and Sōichi to the screen up. Loạt Junji Ito Maniac: Truyện cổ tích Nhật Bản về Macabre dự kiến ​​chiếu trong năm 2023.

Junji Ito sinh năm 1963 tại Gifu, Nhật Bản. Ông là một họa sĩ vẽ manga kinh dị rất nổi tiếng, có trải dài trên 3 thập niên. Ngoài các truyện trên (trong truyện đó Tomie là nguồn cảm hứng lớn cho các nhà làm phim Thái Lan sáng tạo series Girl from Nowhere – Cô gái đến từ hư vô), Junji Ito còn được giới thiệu manga nhớ đến những bộ manga khiến người đọc “mái tóc gáy” như Uzumaki (1998), Gyo (2001) … Rất nhiều tác phẩm của ông trước đây đã được chuyển thành phim nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi có thể chuyển thành loạt phim.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *