Hàng ngàn phần quà với tổng giá trị đến 1 tỷ đồng đang chờ đợi sinh viên tại “Vũ Trụ Xiaomi”

Tiếp nối thành công sau tuần lễ đầu tiên diễn ra chuỗi sự kiện trải nghiệm cực chất mang tên “Vũ Trụ Xiaomi – Thách Thức Bật Chất”, Xiaomi Việt Nam sẽ triển khai các hoạt động hấp dẫn dành cho sinh viên at the school of the best learning all water and call you young same tham dự để trải nghiệm những sản phẩm nghệ thuật hiện đại nhất và nhận về những phần quà hấp dẫn từ chương trình.

Xiaomi Việt Nam mang đến cho những bạn sinh viên có niềm đam mê về lĩnh vực công nghệ cơ hội giao lưu, trao đổi và học hỏi với các bạn đánh giá công nghệ vô cùng nổi tiếng và quen thuộc với GenZ tại Việt Nam như Vinh Vật Vờ, Payo, Dương Công nghệ và Khôi Ngọng. Thông qua các đặc biệt hoạt động, Xiaomi Việt Nam mong muốn mang đến nhiều cơ hội hơn để các bạn trẻ được tiếp cận với công nghệ tương lai một cách nhanh chóng, hiệu quả những thay đổi mới và cải tiến trong công nghệ, nhận biết và tận dụng lợi ích của những xu hướng công nghệ mới, từ đó khám phá khả năng, sáng tạo của chính mình.

Hơn 5.000 sinh viên đã xếp hàng tham dự sự kiện chuỗi sự kiện “Vũ Trụ Xiaomi – Thách Thức Bật Chất” được diễn ra trong đầu tuần

Sự kiện sẽ có ba khu vực chính cho GenZ tự do khám phá, thử nghiệm và phát triển đam mê của bản thân thông qua các hoạt động ấn tượng, bao gồm: Khu vực Thách thức Hiệu năng dành riêng cho các tín đồ game AOV có thể thi đấu để phóng to hiệu suất bản thân, Khu vực Thách Thức Phong Cách dành cho các bạn yêu thời trang và phong cách, Khu vực Thách Thức Phiêu Nhạc dành cho những bạn có niềm đam mê với âm nhạc và âm nhạc theo từng bước nhảy. Tại mỗi khu vực đều có các cuộc thi trực tuyến để giúp sinh viên có thêm nhiều cơ hội thể hiện thân và nhận quà tặng hấp dẫn cùng với sự tổng hợp giá trị.

Khu vực Thách Thức Hiệu là khu vực nóng nhất và tập trung đông nhất các bạn sinh viên đến tham gia thi đấu

Cuộc thi ảnh trực tuyến “Thách thức Phong Cách” dành cho các bạn trẻ có thể thể hiện phong cách mới lạ, độc đáo và sáng tạo thông qua các khung hình đậm chất riêng, cũng là cơ hội cho các bạn thực hiện phép tính chính của mình, Lộ “màu sắc” ấn tượng của thế hệ gen Z.

Cuộc thi nhảy trực tuyến “Thách Thức Phiêu Nhạc” được tổ chức cho các thể loại năng động và đam mê thể hiện cá tính nhằm phục vụ đam mê, khả năng sáng tạo đầy nghệ thuật.

Chuỗi sự kiện còn tổ chức thêm nhiều hoạt động sôi nổi khác biệt dành riêng cho các bạn sinh viên như thi trả lời câu hỏi theo nhóm, đấu giá ngược hấp dẫn. Đặc biệt, dịch vụ hỗ trợ bảo vệ sinh màn hình, dán màn hình hoàn toàn miễn phí dành riêng cho những người hâm mộ bạn đang sử dụng điện thoại Xiaomi. Ngoài ra các bạn sinh viên tham gia sự kiện còn có cơ hội mua những sản phẩm Xiaomi với mức giá ưu đãi cùng những phần quà hấp dẫn đến từ các nhà bán lẻ như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viettel Store, Hoàng Hà Mobile…

Trình thể hiện sự kiện chuỗi “Vũ Trụ Xiaomi – Thách Thức Bật Chất” trên toàn quốc như sau:

  • 19/09 – 20/09: Trường Đại học Nha Trang – Với sự xuất hiện của Tech Reviewer xinh đẹp Payo
  • 19/09 – 20/09: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM (Cơ sở Thủ Đức) – Với sự xuất hiện của Tech Reviewer dí dỏm, hài hước Vinh Vật Vờ
  • 22/09 – 23/09: Trường Đại học Ngoại ngữ
  • 22/09 – 23/09: Trường Đại học Đà Lạt
  • 22/09 – 23/09: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (Cơ sở Thủ Đức)

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *