HLV U20 Hàn Quốc ‘yên vị’ trước tin đồn HLV Park Hang Seo thay thế

Hiện tại chưa có dấu hiệu về U20 Hàn Quốc sẽ chia tay với người được nhận nhiệm vụ là Kim Eun-jun.

Nghe nội dung bài viết

Bắt đầu từ tối 3/10, up information about LĐBĐ Hàn Quốc (KFA) muốn HLV Park Hang Seo dẫn dắt đội U20 Hàn Quốc. Đương nhiên nếu điều này xảy ra thì đồng nghĩa với KFA sẽ phải đơn phương kết hợp đồng và nói lời chia tay sớm với HLV Kim Eun-jun.

Show at not have any mark for that KFA will “terminating” with HLV Kim Eun-jun. Chiến lược gia sinh năm 1979 mới được bổ sung quyền lực cho U20 Hàn Quốc hồi tháng 12/2021, tức là chưa được 1 năm. Hợp đồng của ông với LĐBĐ Hàn Quốc vẫn còn thời hạn đến tận tháng 6 năm 2023.

Ngoài ra thành tích của U20 Hàn Quốc dưới thời HLV Kim Eun-jun cũng là đối tượng. Ở vòng chiến dịch loại U20 châu Á 2023 vừa qua, U20 Hàn Quốc cũng có thành tích cực kỳ ấn tượng với 3 chiến thắng và 9 điểm tuyệt đối để giành lấy ngôi nhất bảng E rất dễ dàng.

HLV U20 Hàn Quốc 'yên vị' trước tin đồn HLV Park Hang Seo thay thế 197198
U20 Hàn Quốc từng có 2 trận giao hữu với U23 Việt Nam trước thềm SEA Games 31

Show at the contract of HLV Park Hang Seo with VFF only limited to month 1/2023. Dự kiến ​​chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ ngồi lại với LĐBĐ Việt Nam vào tháng 10 để chốt lại trước khi diễn ra AFF Cup 2022. Tháng 10 tới cũng đánh dấu mốc 5 năm làm việc tại Việt Nam.

Chia sẻ với Thanh Niên, một lãnh đạo của VFF tiết lộ: “VFF sẽ lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của ông Park, hiện ông Park cùng các trợ lý vẫn tích cực lên kế hoạch chuẩn bị cho AFF Cup 2022 vào cuối năm. Tất cả sẽ phụ thuộc vào nguyện vọng của ông. Park. From that the party new edit a way of kĩ càng. À có thể, không gặp nhau 1 lần mà phải nhiều hơn “.

Nhiều khả năng vẫn như những lần nói chuyện trước, HLV Park Hang Seo sẽ ủy quyền cho người đại diện nói chuyện với VFF về vấn đề hợp đồng. Trong thời gian vừa qua, nhiều lần chiến lược gia người Hàn Quốc đã bày ra tâm nguyện muốn gắn bó lâu dài với bóng đá Việt Nam.

U20 Hàn Quốc có gì khi muốn ‘cướp’ HLV Park Hang Seo từ ĐT Việt Nam

VIDEO: Tiền đạo U23 Việt Nam đấu điểm tung lưới U20 Hàn Quốc (nguồn: Next Sports)

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *