Man City có thể vượt qua Man Utd, Liverpool tài liệu 130 triệu

Jude Bellingham đang được Borussia Dortmund định giá 130 triệu bảng, con số khởi xướng những tranh luận của giới chuyên gia vào thời điểm hiện tại. Dortmund có lý do để hét giá khủng khiếp bởi Bellingham chỉ mới 19 tuổi, chủ sở hữu năng lực phát triển lớn và lọt vào tầm ngắm của nhiều CLB châu Âu.

Manchester United, Chelsea, Liverpool và Manchester City là 4 đội bóng Premier League muốn chiêu mộ Bellingham. Nhưng với trường hợp của Man Utd và Chelsea, muốn thuyết phục cầu thủ Birmingham City, họ phải cho tham vọng bằng cách lọt vào top 4.

Man City có thể vượt qua Man Utd, Liverpool tài năng 130 triệu - Bóng đá

Bellingham đang là mục tiêu của nhiều CLB Premier League.

Xem xét trên yếu tố này, Liverpool và Man City không cần phải lo lắng bởi giới chuyên môn tin tưởng, họ sẽ đủ năng lực để dự Champions League mùa tới. Đồng nghĩa với Liverpool và Man City đó ở một vị trí thuận lợi hơn so với Man Utd và Chelsea.

Liverpool cần một tiền vệ sinh mẫu, dồi dào năng lượng, xông hơi và hoạt động theo chiều dọc tốt như Bellingham. Đá ép và hệ thống tiền vệ 3 được Jurgen Klopp áp dụng phù hợp để yêu cầu thủ người Anh tỏa sáng. Chỉ có điều kiện, Man City sở hữu nhiều yếu tố để bảo đảm việc chiêu mộ tiến hành, thuận lợi so với The Kop.

Bellingham là đối tác ăn uống của Erling Haaland tại Borussia Dortmund. Haaland nhiều khả năng trở thành chất lượng tác động để làm ‘cò’ trung gian giúp đội bóng chủ quản có chữ ký của bạn thân.

Khi Man City ký hợp đồng với Kalvin Phillips vào mùa hè, có cảm giác nhà ĐKVĐ Premier League không nhất thiết tham gia cuộc đua mua Bellingham. Nhưng họ vẫn đang săn lùng một tiền vệ đẳng cấp khác khi Pep Guardiola đánh giá cao thủ 19 tuổi đến mức ông tin rằng Bellingham đủ năng lực hoàn thiện vai trò của Kevin de Bruyne.

Man City có thể vượt qua Man Utd, Liverpool tài năng 130 triệu - Bóng đá

Haaland sẽ là một trong những phần tử giúp Man City mua Bellingham.

De Bruyne đã 30 tuổi, Ilkay Gundogan còn cuối tháng hợp đồng với Man City và tương lai thời gian dài của Bernardo Silva vẫn chưa được bảo đảm. Vì vậy, Man City cần một bổ sung có thời hạn sử dụng trong vòng 10 năm tới như Bellingham.

Cần biết, nửa xanh thành Manchester có mối quan hệ làm ăn tương đối tốt với Dortmund sau những lần thương thảo trên bàn luận. Trong mùa hè 2022, Haaland và Manuel Akanji đến Man City từ Dortmund. Quá xa hơn, Gundogan từ bỏ áo vàng đen để nhập đại diện vào sương mù.

Quan trọng nhất, tiềm lực tài chính dồi dào giúp Man City tự tạo nên một thương vụ kỷ lục. Với hệ thống yếu tố, nhà ĐKVĐ Premier League, vượt mặt những Man Utd, Liverpool và Chelsea để chiêu mộ Bellingham.

Lữ Phong – theo xevathethao.vn | 17:18 25/09/2022

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *