Hóa ra use Meme Sú là cách dễ dàng nhất để vẽ đôi mắt buồn trong Anime

Vốn dĩ việc vẽ đôi mắt buồn cho các nhân vật trong anime và manga là một điều khá khó khăn. Nhưng trong những ngày qua, cộng đồng mạng đã phát hiện ra cách dễ dàng nhất để vẽ các nhân vật trong trạng thái buồn bã đó là sử dụng các nhân vật trong chúng ta

Trong số chúng ta hay meme Sú là gì?

Nếu bạn chưa biết, Among Us với lối chơi “Ma sói” chủ động cực kỳ hấp dẫn và thu hút đông đảo cộng đồng game thủ trên tất cả mọi nền tảng hiện tại. Trong số chúng tôi sẽ bao gồm 4 – 10 người chơi, trong đó sẽ có 1 – 2 người là kẻ mạo danh / sát thủ. Tất cả mọi người đều sẽ có những nhiệm vụ cần thực hiện để hoàn thành vòng đấu trước khi kẻ giết người tiêu diệt tất cả mọi người hoặc số mạo danh bằng với số người.

Xem Thêm: BOFURI – Anime Vì Sợ Nên Mình Nâng Max Phòng Thủ Phần 2 chuyển lịch chiếu về năm 2023!

Đặc biệt, khi tất cả mọi người đều ngang bằng nhau chứ không có chức năng hay sức mạnh riêng, mọi công việc tìm manh mối tìm ra kẻ mạo danh chỉ quy định về theo dõi khả năng, gom góp thông tin và suy đoán của mọi người. người để chiến thắng. This vấn đề, chúng tôi đã có hàng loạt meme mới nổi xoay quanh chúng tôi, với cụm từ “Sus” nổi bật nhất.

Cách vẽ đôi mắt buồn cho Anime nhân vật bằng meme Sú

Vào ngày 20 tháng 6 năm 2022, 1 họa sĩ trên Twitter đã vẽ lại nhân vật Junko từ Touhou Project với đôi mắt buồn bã đang khóc. Rất nhiều người dùng đã nhận ra rằng đôi mắt của Junko chính là nhân vật trong Among Us.

Hóa ra use Meme Sú là cách dễ dàng nhất để vẽ đôi mắt buồn trong Anime

Vào ngày 20 tháng 9 năm 2022, 1 họa sĩ tên là NenekHani đã đăng tải 1 hình ảnh chụp từ Discord với tiêu đề làm sao để vẽ đôi mắt buồn trong anime và bài viết nhanh trở nên phổ biến trên mạng xã hội.

Hóa ra use Meme Sú là cách dễ dàng nhất để vẽ đôi mắt buồn trong Anime 2

Sau bài viết đó, hàng loạt họa sĩ khác cũng sử dụng thử nhân vật trong chúng ta với việc đôi chân vào anime nhân vật của mình và điều này trở nên có nhiệt độ tương ứng vì cách này vô hiệu.

Hóa ra sử dụng Meme Sú là cách dễ dàng nhất để vẽ đôi mắt buồn trong Anime 3

Hóa ra use Meme Sú là cách dễ dàng nhất để vẽ đôi mắt buồn trong Anime 4

This xu hướng trên Twitter nhanh chóng được chủ trang trong số chúng tôi hưởng ứng với tấm tương tự.

Hóa ra use Meme Sú là cách dễ dàng nhất để vẽ đôi mắt buồn trong Anime 5

Xem Thêm: Các seiyuu anime Chainsaw Man từng lồng tiếng cho các nhân vật nổi tiếng đây!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *