‘Học hỏi’ Naruto, anime Boruto có 270 tập nhưng hơn 200 tập là lấp đầy!

Anime Naruto đã từng được giả mạo khi có đến 40% số tập phim được làm đầy. The he that is nothing with con số 80% của Boruto! Vâng, cứ Boruto khoảng 5 tập thì lại có tận 4 tập đó!

Filler là gì?

phim hoạt hình phụ

Filler là một khái niệm thường được sử dụng trong anime có thể chuyển từ gốc manga. Anime thường sẽ phải bám theo cốt truyện của gốc manga. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, những nhà làm phim sẽ bổ sung thêm những tập phim có nội dung mới. This is call is the following files.

Filler được sử dụng nhiều nhất trong các TV anime chiếu liên tục hàng tuần. Tác dụng chính của bộ phụ là triển khai thêm những điều không thể hiện trong gốc manga hoặc đơn giản là “câu giờ” cho mạch truyện chính phát triển đủ nhiều để anime có thể tiếp tục.

Naruto filler has many …

naruto điền

Anime Naruto là một tiêu đề hoạt hình rất nổi tiếng về bộ đệm số tập tin. Theo thống kê, Naruto toàn bộ có 720 tập tin và trong đó có đến 295 tập tin điền. Nếu tỉ lệ tính toán, số lượng tập tin chiếm đến 40,1% anime. Như vậy có nghĩa là cứ khoảng 5 tập phim mà bạn xem thì sẽ có hai tập phụ.

Xem thêm: Sử dụng chuyện Youtuber mất ba tháng cuộc đời để … rút gọn anime Naruto cho bạn gái xem!

Boruto lấp đầy hơn: đến tận 80%!

boruto phụ

Theo thống kê, trong số 267+ tập phim của Boruto: Naruto Next Generations có đến hơn 200 tập phim là lấp đầy – chiếm đến 80% số tập phim. This is a some of the “điên” do trung bình cứ 5 tập phim thì có tận 4 tập.

Xem thêm: Boruto chưa hết, CĐM đã náo loạn với loạt fanart của Boruto có tên là Yoruto!

Vì sao Boruto lại nhiều người điền quá vậy?

anime boruto

Lý do đầu tiên là vì anime đã làm “quá sớm”. Boruto bắt đầu phát hành 1 tháng / chương từ tháng 5 năm 2016 với đầu cung có thể chuyển từ phim Boruto: Naruto The Movie. Tháng 4 năm 2017, anime Boruto: Naruto Next Generations chính thức lên sóng. Trong một năm chưa đầy đủ, Boruto chỉ có đâu đó hơn một chương truyện được phát hành và mỗi tháng, cũng chỉ có thêm một mới chương trình. Trong khi đó, anime sẽ lên sóng tận 4 tập / tháng. This is that make the people doing film start must insert the filler to the anime can up to be well.

Một lý do khác là vì đội ngũ làm phim đã được phép sáng tạo thêm cốt truyện. Có lẽ chính vì điều này mà dù biết trước anime sẽ sớm đuổi kịp manga nhưng studio Pierrot vẫn cho ra mắt phim.

Mặc dù nhận về nhiều ý kiến ​​trái chiều nhưng anime Boruto vẫn “ăn nên làm ra” nhờ sự ủng hộ của các fan. Một vài phần lấp đầy nội dung của phim cũng được đánh giá khá tốt. Hy vọng rằng đội ngũ làm phim sẽ tiếp tục nỗ lực để ra mắt những nội dung mới hấp dẫn hơn trong tương lai.

Xem thêm: Fanart Naruto: If the life, the kernels used by life will as this world in Boruto!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *