HR Dinner ở CT Group có gì lạ?

Tối 24/9/2022, Tập đoàn CT Group đã tổ chức chương trình giao lưu thân mật HR Dinner với sự tham gia của Lãnh đạo các trường Đại học danh tiếng và những nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam. This CT Group also ra mắt Trung tâm Phát triển Nhân tài với 7 phòng nội địa (gồm 1 phòng ở Hà Nội) và 1 phòng quốc tế.

Tại các nền kinh tế đang phát triển nhanh quá trình quản lý, các tổ chức, tổ chức, doanh nghiệp không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh nhân tài toàn cầu (Global Talent Competitiveness Index) để đáp ứng yêu cầu của cách mạng khoa học công nghệ 4.0.

Không chỉ tìm ra những người phù hợp, luôn sẵn sàng chuyển mình cùng thế giới, CT Group còn lại những triết lý mới về nhân tài khởi động toàn diện trong doanh nghiệp lớn hơn 90% đơn lẻ khởi động của Việt Nam Nam đều phá sản trong 3 năm đầu.

Liên kết chặt chẽ với khởi động chương trình tại Isarel và Phần Lan, CT Group đang chuẩn bị tích cực cho công việc phát triển trí tuệ hiệu quả Việt 1 cách khoa học và kết quả đầy đủ. Chống lại sự khởi động thất bại và đổ vỡ chất xám khi quốc gia nghèo cả về kinh tế và khoa học kỹ thuật.

Cùng với nghệ thuật, chương trình “Hạt giống hoàn thiện” được tổ chức thường niên là một trong những công việc trong chiến lược phát triển ESG của CT Group, khi cân bằng giữa kinh tế phát triển với các nhiệm vụ lâu dài dài với xã hội, tạo điều kiện để phát triển các hạt giống thiện lành, những người “lãnh đạo không tổ chức” của 1 xã hội tương lai.

Fptshop.com.vn phát triển con người.

Người phát triển là sứ mệnh hạnh phúc

Tri ân những người cùng gieo hạt “Hạt giống thiện lành”, ông Trần Kim Chung – Chủ tịch CT Group nhấn mạnh: “Nhân sự luôn là vấn đề then chốt, quan trọng nhất và lâu dài nhất. CT Group bước vào kế hoạch 30 năm lần thứ 2, chúng tôi đặt ra rất nhiều câu hỏi cho chính mình là tài liệu của chúng tôi, tôi có thể lặp lại thời kỳ hoạt động 30 năm một lần nữa được hay không? Sau khi phân tích, câu trả lời là “Có thể, nếu như “… chúng ta nên có sự hợp tác chặt chẽ với nhau về vấn đề con người một cách mạnh mẽ, đầy đủ, không có nhân tài chính người Việt mà còn quy tụ nhân tài ở nước để tham gia phát triển cho đất nước chúng ta, chúng ta sẽ có thể phất cờ Việt Nam ở khắp các nước trên thế giới … ”.

Tại CT Group, con là hàng đầu tiên trong chiến lược phát triển của Tập đoàn. Tập đoàn CT Group là nơi tập trung phát triển con người toàn diện. “Chính sách 360 độ” – một thiết bị đặc biệt phát triển cho đời sống và tinh thần về mọi mặt và luôn luôn được cải tiến theo ý kiến ​​Kaizen của CBNV. Thị trường vẫn luôn ấn tượng với CT Group năm nào cũng thưởng thức ô tô cho CBNV, mỗi người đều chan hòa trong môi trường mở và đặc biệt rất giàu tình yêu thương.

HR Dinner ở CT Group có gì lạ?  - Ảnh 1.

CT Group ra mắt trung tâm phát triển nhân tài TAC Nhấn mạnh vào vai trò quan trọng trong việc phát triển con người

Khát vọng đưa Việt Nam cùng nhịp với cách mạng 4.0 toàn cầu, CT Group đặt mục tiêu tuyển dụng hàng ngàn nhân sự chất lượng cao làm việc tại Việt Nam và các văn phòng đại diện ở nước ngoài. Một cuộc cách mạng nhân sự quy mô lớn đang được tập đoàn chuẩn bị.

Tiếp cận và quy tụ nguồn lao động trí tuệ

Khi CT Group ra mắt Trung tâm Phát triển Nhân Tài (TAC), là thông báo chính thức nhấn mạnh vai trò quan trọng trong việc phát triển con người. TAC đang kêu gọi các nhân tài xuất chúng trong lĩnh vực phát triển con người, tập hợp bằng các chuyên gia cao cấp trong và ngoài nước, trải qua quá trình tuyển chọn theo các khe tiêu chuẩn, được đào tạo đặc biệt chương trình lấy cảm hứng từ Học viện Westpoint (Mỹ) – đào tạo ra nhiều lãnh đạo cấp cao cho thế giới, cùng nhau xây dựng hệ thống tổng hòa, khuyến tài, khuyến mại để hiền tài có cơ hội được khai phóng lực, đồng ý kiến ​​tạo nguồn lực lớn cho quốc gia.

CT Group đang quyết tâm cao độ thực hiện khát vọng đưa Việt Nam hòa mình vào cuộc cách mạng toàn cầu 4.0 đang phát triển vũ bão hiện nay.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *