Huobi Primevote là gì? Hướng dẫn tham gia Huobi Primevote

Trong bài viết này, Blogtienao sẽ giải thích cũng như hướng dẫn cách tham gia bình chọn cho Huobi Prime một cách dễ hiểu nhất dành cho các bạn.

Huobi Primevote là gì?

Huobi Primevote là một nền tảng dành cho chủ sở hữu HT có thể khóa mã thông báo để giành quyền biểu quyết và bỏ phiếu cho các dự án mà họ yêu thích. Đối với các dự án, đây là cơ hội tuyệt vời để họ giới thiệu các dự án của mình đến gần hơn với cộng đồng.

Mã thông báo của dự án đã nhận được nhiều phiếu bầu nhất sẽ được niêm phong trên sàn Huobi. Và những người nắm giữ đã bỏ phiếu cho dự án chiến thắng sẽ cùng chia sẻ giải thưởng lên tới 100.000 USDT.

Hướng dẫn tham gia Huobi Primevote

Trong lúc viết bài Huobi Primevote đang diễn ra vòng thứ 3 (mỗi vòng là mỗi cuộc bình chọn độc lập), nên mình sẽ hướng dẫn trực tiếp tại vòng này luôn nhé.

Tại trang chủ, bạn có thể dễ dàng nhận thấy mục Huobi Primevote ở ngay phía đầu ứng dụng.

Sau khi nhấp vào, bạn sẽ thấy một số thông tin như thời gian bắt đầu bình chọn, số lượng bình chọn của bạn cũng như thông tin về các dự án như hình bên dưới.

Để có thể bình chọn, bạn cần sở hữu HT và khóa chúng để nhận được số lượng bình chọn.

The normal option

  • 1 HT = 1 lượt bình chọn. Bạn có thể sử dụng HT trong tài khoản tại chỗ để bỏ phiếu cho các dự án bạn yêu thích trong thời gian bỏ phiếu.
  • Nếu bạn bỏ phiếu vào ngày T, mã thông báo HT của bạn sẽ bị khóa đến 22:59:59 (giờ VN) ngày T+2. Ví dụ, bỏ phiếu cho Huobi Primevote 3 vào ngày 15/2 đến ngày 17/2 và bạn chọn bỏ phiếu vào đúng ngày 15, vậy HT của bạn sẽ bị khóa đến 22:59:59 ngày 17/2.
  • Bạn có thể bỏ phiếu cho nhiều dự án và không có giới hạn về số lượng bình chọn cho mỗi dự án.

Partition section

  • Nếu dự án bạn bình chọn chiến thắng, bạn sẽ có đủ điều kiện để chia sẻ tổng phần thưởng đã được thành công.
  • Cơ quan sẽ được thưởng phần bổ sung theo Tỷ lệ hợp lệ trên tổng số phiếu bầu. Bạn càng bỏ nhiều phiếu, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng.
  • Tỷ lệ bình chọn của cá nhân = Số bình chọn của cá nhân / Tổng số bình chọn mà dự án nhận được *100%
  • Phần thưởng của cá nhân = Tỷ lệ phiếu bầu của cá nhân * Tổng phần thưởng của dự án
  • Phần thưởng sẽ được cập nhật vào tài khoản Spot của bạn trong vòng 7 ngày làm việc sau khi kết thúc sự kiện. Phần thưởng được phát hành dưới dạng mã thông báo của dự án.

Cách thức giúp dự án bạn bình chọn tăng thêm khả năng chiến thắng

Ngoài việc bỏ phiếu, bạn có thể đóng góp phần giúp dự án mà bạn yêu thích nhận được bổ sung theo bình chọn thông qua 2 cách sau:

1/ Điện báo

Các dự án sẽ được Huobi tạo ra một cộng đồng Telegram riêng. Bạn hãy tham gia vào cộng đồng này.

Vào một ngày trước khi bắt đầu bỏ phiếu, nhân viên của Huobi sẽ chụp nhanh số lượng người trực tuyến trong cộng đồng Telegram vào ba thời điểm ngẫu nhiên. Sau đó, họ sẽ chọn ra ảnh chụp có lượng người dùng trực tuyến cao nhất và tính toán phiếu bình chọn mà dự án nhận được trên lượng người dùng trực tuyến. Số lượng phiếu bầu được giới hạn ở mức 25.000 phiếu.

Vì vậy, vào một ngày trước khi bắt đầu bỏ phiếu, bạn có thể trực tuyến, hoạt động ngày càng tốt hơn trong nhóm Telegram của dự án bạn yêu thích.

2/Twitter

Sau khi Huobi công bố danh sách ứng cử viên dự án, tất cả các dự án đều có thể sử dụng tài khoản Twitter chính thức để đăng nội dung Triển vọng vận động bình chọn cho sự kiện Huobi PrimeVote.

Trong 7 ngày vận động, tweet có lượt xem cao nhất sẽ được chia cho 100 và kết quả chính là số phiếu bầu Twitter đạt được trong sự kiện này. Số lượng phiếu bầu được giới hạn ở mức 25.000 phiếu.

Vì vậy, bạn có thể tương tác với các tweet của dự án mà bạn yêu thích để giúp dự án của bạn có nhiều phiếu bầu hơn.

Về Huobi PrimeVote 3

Hiện tại Huobi PrimeVote 3 có tổng cộng 25 ứng cử viên đang tham gia giai đoạn chia sẻ dự án. Tại giai đoạn này, bạn sẽ có 7 ngày để quảng bá dự án mà bạn yêu thích đến với nhiều người hơn và kêu gọi họ cùng tham gia bình chọn.

Thời gian chiến dịch

Thời gian chia sẻ: 19:00 ngày 8 tháng 2 năm 2023 – 19:00 ngày 15 tháng 2 năm 2023 (giờ VN)

Thời gian bỏ phiếu: 19:00 ngày 15 tháng 2 năm 2023 – 19:00 ngày 17 tháng 2 năm 2023 (giờ VN)

Danh sách các dự án tham gia

You can’t tham khảo chi tiết name

Tổng kết

Qua bài viết này, Blogtienao hi vọng bạn đã hiểu hơn về Huobi PrimeVote cũng như cách tham gia sự kiện. Hi vọng bạn sẽ luôn ủng hộ Blogtienao ở những bài viết khác.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *