Mercedes-Benz đưa nhiều công nghệ lên concept xe điện đi 1.200km / không vào thương mại

Mercedes-Benz đưa nhiều công nghệ lên ý tưởng xe điện đi 1.200km / không vào thương mại - Ảnh 1.

Mercedes-Benz Vision EQXX Concept có khả năng vận động thuộc diện ấn tượng nhất làng xe điện toàn cầu – Ảnh: Mercedes-Benz

Mercedes-Benz Vision EQXX Concept, mặc dù chỉ có một chiếc duy nhất, là một trong những chiếc xe mẫu đáng chú ý nhất trong những năm qua của thương hiệu chủ quản lý Đức nói riêng và làng xe nói chung.

This sedan has has an performance performance. Không chỉ bình thường “vận hành”, xe có thể đi 1.200km một lần mà vẫn còn dư một chút năng lượng.

Theo CEO Mercedes-Benz là Ola Kallenius, nhiều công nghệ đỉnh cao của Mercedes-Benz Vision EQXX Concept sẽ xuất hiện trên xe Mercedes đời mới chỉ trong vòng 2 đến 3 năm nữa. This is a signal is very good time for the vận chuyển chỉ cần chuyển 2/3 tầm soát nói trên vào xe thành phẩm, Mercedes-Benz sẽ có đội hình giàu sức cạnh tranh nhất làng xe điện.

Mercedes-Benz đưa nhiều công nghệ lên concept xe điện đi 1.200km / không vào thương mại - Ảnh 2.

Nội thất thân thiện với người ăn chay và cũng cực kỳ giàu công nghệ của Vision EQXX – Ảnh: Mercedes-Benz

Ngoài ra, Mercedes-Benz Vision EQXX Concept, với nền tảng là “xe thử nghiệm công nghệ” của thương hiệu Đức, còn rất nhiều điểm mới khác nhau hệ thống treo từ nhựa (chính xác là lò xo làm từ polyme gia cố gắng vi sợi thủy tinh), ắc quy điện làm mát bằng khí, các chất liệu nhẹ nhưng độ, cứng hơn hoặc nội thất bọc da tác động từ … cây xương rồng.

Cần nói thêm rằng dù mang thiết kế tối ưu khí động học, thiết kế Mercedes-Benz Vision EQXX Concept nhìn chung rất mượt mà và thuận mắt chứ không quá kỳ lạ và người nhìn như nhiều ý tưởng khác nhau.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *