Lâm Vỹ Dạ đỏ mặt khi trai đẹp ôm trên truyền hình

Chương trình 6 Studio số 6 với sự tham gia của dàn nghệ sĩ khách mời: Yến Trang, Khổng Tú Quỳnh, Anh Tú, Đoàn Bảo Ân cùng với đội trưởng là Lâm Vỹ Dạ và Quang Trung.

Sau màn giới thiệu, dàn khách mời bắt đầu xuất hiện trên sân khấu. Nam diễn viên Đoàn Bảo Ân ngay lập tức chạy tới ôm Lâm Vỹ Dạ cực thân thiết cho nữ diễn viên biểu diễn đỏ mặt. Trước màn thể hiện tình cảm từ trai đẹp, bà xã Hứa Minh Đạt vô ngại nói: “Chị có gia đình rồi, hãy buông chị ra ”. Thấy khách mời bất ngờ trước thiết bị hành động của hai chị em, Lâm Vỹ Dạ giải thích Đoàn Bảo Ân là người thân thiết mà cô xem như em út trong nhà.

Lâm Vỹ Dạ đỏ mặt khi trai đẹp ôm trên truyền hình - 1

Lâm Vỹ Dạ ngại ngùng khi cầm đàn em ôm thắm thiết.

Bước vào cuộc chơi, 4 khách mời được chia làm hai đội, trong đó Lâm Vỹ Dạ, Yến Trang và Đoàn Bảo Ân chung một đội với tên gọi “Chói chang”. Còn Khổng Tú Quỳnh, Anh Tú chung đội với Quang Trung lấy tên là “Khổng lồ”.

Thử nghiệm âm thanh nhạc “Karaoke bão tố”, ca khúc đã được chọn lọc Sợ hãi không muốn khóc – một khúc ca từng làm mưa làm gió một thời của giới trẻ. Tuy nhiên, code as here is not a card of the team of the leader Lâm Vỹ Dạ cô ấy phải mất hình dạng 5 giây khi thấy bài hát tên.

Đối lập với ban đầu lo lắng, Lâm Vỹ Dạ lại là thành viên duy nhất không hát sai lỗi, còn ca sĩ Yến Trang mới là người mang lại nhiều điều bất ngờ. At the first time, cựu thành viên nhóm nhạc Mây Trắng đã đưa vào hoạt động cực ngọt và mượt mà. Thế nhưng, ở ngay thứ hai, cô vừa hát sai, vừa hát sai khiến bản hit triệu view của ca sĩ Minh Thư bị hỏng.

Lâm Vỹ Dạ đỏ mặt khi trai đẹp ôm trên truyền hình - 2

Dù là ca sĩ nhưng Yến Trang không hề biết đến những ca khúc nổi tiếng.

Không chỉ thế, thử nghiệm “Giai điệu bất ngờ”, Yến Trang là người sẽ hóa thân thành chú chú và mô tả lại ca khúc tên cho đồng đội bằng ngôn ngữ “ộp” của tổ hợp. Với loạt ca khúc đình đám như: Chờ người nơi ấy, Nơi tình yêu bắt đầu, Ngày nắng chưa bão, Vệt nắng cuối trời, Em nhớ anh nhiều… but Yến Trang lại không biết ca khúc nào tạo nên đồng đội “bó tay”.

Kết quả, dù chơi nhiệt tình như thế nhưng đội “Chói chang” của đội trưởng Lâm Vỹ Dạ cũng phải chịu khuất phục trước sự nhanh nhẹn của đội “Khổng lồ”.

Tùng Nguyễn

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *