Illegal chấp nhận từ Mỹ, Microsoft tiếp tục phát triển mở rộng tại thị trường Trung Quốc

Nhiều công ty Mỹ không mất niềm tin vào Trung Quốc.

My bao trùm có thể đưa ra nhiều hạn chế của nghệ thuật đối với Trung Quốc, nhưng có vẻ như căng thẳng gia tăng giữa các nước không ảnh hưởng đến kế hoạch phát triển của công ty Mỹ. Microsoft is a in that number, the company vừa xác nhận rằng họ sẽ tăng thêm 1.000 nhân công nữa vào các hoạt động ở Trung Quốc và nâng cấp các cơ sở của mình trong vài năm tới.

Microsoft sử dụng hơn 9.000 người làm việc toàn thời gian tại Trung Quốc, khoảng 80% trong số họ là nghiên cứu chuyên gia và phát triển và kỹ thuật viên kỹ thuật. Công ty đã thông báo rằng lực lượng tuyển dụng của họ sẽ đưa số đó lên trên 10.000 trong năm tới.

Illegal chấp nhận từ Mỹ, Microsoft tiếp tục phát triển mở rộng tại thị trường Trung Quốc

Xem thêm: Trung Quốc tiến gần đến “tham vọng” của mình tạo ra hệ điều hành Windows thay thế

The plan of Microsoft but out extension of the plug-in bổ sung thêm nhiều nhân viên ở Trung Quốc. Nhà sản xuất Windows, có văn phòng tại 13 thành phố của Trung Quốc, cũng sẽ nâng cấp các cơ sở của mình ở Bắc Kinh, Thượng Hải và Tô Châu trong vòng 3-5 năm tới.

This thông báo được đưa ra vào kỷ niệm 30 năm Microsoft gia nhập thị trường Trung Quốc. Giám đốc điều hành chủ tịch Microsoft Greater China, Hou Yang cho biết:

“Chúng tôi sẽ tiếp tục củng cố niềm tin và quyết tâm phát triển tại thị trường Trung Quốc và mở rộng đầu tư vào nguồn nhân lực, trường học, giáo dục và hệ sinh thái địa phương để tìm kiếm cơ hội mới ở Trung Quốc , được thúc đẩy bởi sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế kỹ thuật số của Trung Quốc “ .

This information is given to the time point of the between Mỹ and Trung Quốc đang căng thẳng. This the month, my function is only market Nvidia and AMD ngừng bán các GPU hỗ trợ nâng cao hiệu suất AI của công ty cho Trung Quốc và Nga mà không có giấy phép. Ngoài ra, có cấm xuất khẩu lệnh và phạt cấm của Mỹ đối với một số công ty Trung Quốc, chẳng hạn như Huawei, công ty đã chứng nhận hoạt động kinh doanh điện thoại thông minh của họ bị ảnh hưởng nặng nề từ khi mất quyền tiếp cận với các công ty do Mỹ sản xuất. Trung Quốc cũng là một nước phản đối sức mạnh Đạo luật, tiếp theo là Đài Loan.

Illen cấm lệnh từ Mỹ, Microsoft tiếp tục phát triển mở rộng tại thị trường Trung Quốc 2

Xem thêm: Trung Quốc tiến gần đến “tham vọng” của mình tạo ra hệ điều hành Windows thay thế

This information is a tin vui cho nền kinh tế Trung Quốc, cũng giống như Mỹ, đang trải qua một đợt suy thoái do bất ổn định. Nước này cũng phải đối mặt với việc tăng cường giám sát. This system is to the sakeferfestefelestender Tencent, Alibaba and Xiaomiphản ánh những công ty Mỹ cũng đã giảm số lượng nhân công trong năm nay.

Các kế hoạch phát triển là một sự tái định nghĩa mà công ty Mỹ không mất niềm tin vào Trung Quốc và thu hồi đầu tư vào nước này. Tương tự như Microsoft, Tesla Tiếp tục mở rộng tại quốc gia châu Á thông qua Shanghai Gigafactory, đây là cơ sở lớn nhất của nhà sản xuất xe điện trên thế giới.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *