Khánh thành công viên cây xanh, thể dục phường Tân Thới Nhất

Cây xanh công viên được đưa vào sử dụng khang trang, sạch đẹp.

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 23/9, tại tổ 46, khu phố 3, phường Tân Thới Nhất, Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tân Thới Nhất, Quận 12 đã tổ chức Lễ khánh thành cây Công viên xanh, can do to the thao. Đây là một trong những điểm quan trọng trên địa bàn phường được khánh thành trong tháng 9, nhằm mục đích chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày cách mạng Tháng Tám thành công, Quốc khánh 2/9 và kỷ niệm Ngày Nam chiến tranh . Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Minh Chánh, Phó Chủ tịch UBND quận.

Theo đó, khu đất rộng hơn 250m2before đây là một trang phục vụ như cầu an táng của người dân tại phường, tự nhiên trong những năm gần đây cùng với sự phát triển văn minh đô thị, đời sống văn hóa của người dân ngày càng nâng lên, phong tục an táng tại khu dân cư không phù hợp tại đây.

Đến khoảng năm 2007, thực hiện tái quản lý dân cư cho người dân được hưởng bởi các dự án trên địa bàn phường, nghĩa là trang này đã được chuyển đi nơi khác. Từ đó đến nay, khu đất này bỏ trống, cỏ cây mọc lên và đặc biệt là trạng thái thùng rác không đúng quy định cho ô nhiễm môi trường mặc định chính quyền địa phương thường xuyên phối hợp tổ chức ra quân tổng vệ sinh và áp dụng. dụng nhiều biện pháp nhằm giảm môi trường ô.

Lãnh đạo quận, phường kiểm tra lắp ráp tập tin thiết bị tại công viên. Lãnh đạo quận, phường kiểm tra lắp ráp tập tin thiết bị tại công viên.

Nay, khu đất được san lấp mặt bằng, tráng bê tông, trồng hơn 100 cây xanh, đặt ghế đá và lắp đặt 8 máy tập ngoài trời cho người dân tham gia luyện tập. Toàn bộ kinh phí do phường vận hành từ quân đội thường và nhân dân tại khu phố.

Công ty là tay góp sức của cả hệ thống chính trị và nhân dân trên địa bàn phường, với mong muốn có những khu công viên cây xanh để luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, đồng thời thực hiện tốt công việc môi trường bảo vệ, cải tạo rác thải, góp phần xây dựng nếp sống văn mình, mỹ quan đô thị.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *