Nhiều khả năng Apple sẽ ra mắt MacBook Pro mới trong tháng 10

Một bản báo cáo mới đây đã biết Apple có kế hoạch ra mắt MacBook mới trong quý IV năm nay và nó cùng với bản báo cáo trước đó cho thấy nhiều khả năng sẽ có MacBook Pro mới trong tháng 10.

Trang DigiTimes mới đây đã chia sẻ một bản báo cáo mới cho biết Apple có kế hoạch ra mắt MacBook mới trong quý IV năm nay. Trước đó trang này cũng cho biết là các nhà cung cấp linh kiện cho Apple đang “sẵn sàng” vận chuyển các sản phẩm mới sắp xếp tới. Kết hợp với các báo cáo trước đó Apple sẽ phát triển thêm khả năng sẽ ra mắt MacBook Pro mới trong tháng 10 là sự thật.

Hồi tháng 6, Bloomberg đã biết là mẫu MacBook Pro 14-inch và 16-inch được nâng cấp có thể bắt đầu giao tiếp tới các trường cấp 1 sớm nhất là năm 2023. Những thiết bị này được cho là sẽ không khác nhiều về thiết kế với những người nhận tiền, nhưng bên trong sẽ là chip M2 Max mạnh mẽ CPU 12 nhân, GPU 38 nhân.

Kuo cũng có dự đoán là vi xử lý ra mắt trong các thiết bị năm nay không thể là chip 3nm như một số thử nghiệm trước đó, người này tin rằng các thiết bị mới vẫn sẽ sử dụng tiến trình cao cấp 5nm, nghĩa là is still will same as the vi xử lý M2 trên MacBook Air và MacBook Pro mới gần đây.

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm của Apple, bạn có thể tham khảo tại: https://didongviet.vn/apple-chinh-hang.html

Di Động Việt là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), với gần 50 cửa hàng trên toàn quốc trong đó có hơn 40 cửa hàng độc lập và 5 cửa hàng trong cửa hàng MobiFone – Di Động Việt. Với chất lượng sản phẩm tốt, chính sách thừa kế, nhiều tích hợp Ưu đãi hấp dẫn. Độc giả tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *