Lenovo và các đối tác Microsoft và AMD chung tay thúc đẩy giáo dục hóa số

Dự án này nằm trong khổ hoạt động thường niên Tháng Dịch vụ Toàn cầu (Tháng Dịch vụ Toàn cầu) của Lenovo giúp tạo ra một môi trường học tập số hóa cho ngôi trường này với công nghệ thông minh hơn và phát huy tiềm năng người.

Với một danh sách toàn diện gồm các thiết bị, dịch vụ, phần mềm và giải pháp đến từ Lenovo, Microsoft và AMD, Lớp học Thông minh Lenovo sẽ tạo ra môi trường học tập kỹ thuật số đơn giản hóa các công việc quản lý quản lý nội dung bài giảng, thúc đẩy tương tác giữa giáo viên và học sinh, theo dõi bảo mật sao về tiến trình của học sinh và thiết bị bảo mật của các em mọi lúc, mọi nơi.

Cụ thể, Lớp học thông minh sẽ chuyển tới trường THPT Ba Đình một giải pháp giáo dục tương tác thông minh để tổ chức tốt hơn quy trình giảng dạy và nâng cao trải nghiệm và học tập của cả giáo viên và học sinh. Ngoài ra, với bộ công cụ phần mềm Microsoft Office 365 A3 dành cho sinh viên và Microsoft Teams để học tập và cộng tác trực tuyến, các em học sinh có thể làm quen với các phần mềm thiết bị ứng dụng mà sẽ hỗ trợ thiết bị yếu tố cho công việc tương lai của mình.

Lenovo và các đối tác Microsoft và AMD chung tay thúc đẩy giáo dục hóa số - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Giáp, Tổng Giám đốc Lenovo Việt Nam, cho biết: “Lenovo tin rằng công nghệ thông minh là một yếu tố quan trọng trong quá trình chuyển đổi số trong giáo dục và các trường học ngày nay trở thành môi trường rất phù hợp hợp cho mô hình giáo dục kết hợp giữa học tập tại lớp và trực tuyến. Với tầm nhìn mang công nghệ thông minh hơn cho tất cả mọi người, chúng tôi tự hào được hợp tác với Microsoft và AMD để trang bị Lớp học thông minh Lenovo for school THPT Ba Đình, qua đó giúp trường tiếp cận với các công cụ giáo dục đa dạng nhằm nâng cao trải nghiệm học tập và giảng dạy, thúc đẩy tiềm năng của con người.

Bà Nguyễn Quỳnh Trâm, Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam, chia sẻ: “Thu xáo khoảng cách trong học tập và giúp học sinh xóa khoảng cách là điều quan tâm hàng đầu đối với mọi nhà giáo dục. Cùng với các đối tác lâu dài year as Lenovo and AMD, Microsoft will be going to support the fields are used to use the effect of the class learning minh, là sự kết hợp thông tin trực tuyến và trực tuyến, nhờ chúng ta có thể trao quyền cho học sinh ngày này để làm chủ thế giới của ngày mai “.

Lenovo và các đối tác Microsoft và AMD chung tay thúc đẩy giáo dục hóa số - Ảnh 2.

Thầy Phạm Xuân Định, Hiệu trưởng trường THPT Ba Đình, nói: “Chúng tôi vô cùng cảm ơn các nhà tài trợ Lenovo, Microsoft, AMD cùng các bên liên quan vì sự đóng góp của họ trong việc nâng cấp cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy của trường. this to the other fields to make up the number in the education fast more and effect in.

Dự án này nằm trong những kiến ​​trúc mới nhất trong chương trình Tháng Dịch vụ thường niên của Lenovo, và lần đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam. Ra mắt vào năm 2017, chương trình hướng dẫn đóng góp cho cộng đồng địa phương bằng cách giúp đỡ cho các cộng đồng còn thiếu về vật chất có thể tiếp cận công nghệ và STEM giáo dục và hoạt động tình nguyện của nhân viên Lenovo . Đầu tháng trước, Lenovo cũng hợp tác với Google để thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội khu vực đồng bằng sông Cửu Long thông qua chuyển đổi số ngành giáo dục với Chromebook hỗ trợ máy tính cho giáo viên và học sinh lớp 6 của trường THCS Đoàn Thị Điểm, thành phố Cần Thơ, đưa tới các thầy trò của trường cơ hội tiếp cận với các công nghệ giáo dục hiện đại để nâng cao trải nghiệm học tập và bài giảng của họ.

* Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *