Lượng người chơi của 2077 tăng sau khi Cyberpunk: Edgerunners ra mắt

Sau màn ra mắt vô cùng thành công của anime Cyberpunk: Edgerunners, lượng người chơi hằng ngày của tựa game Cyberpunk 2077 đã tăng biến.

Lượng người chơi của Cyberpunk 2077 tăng kích hoạt sau khi anime Cyberpunk: Edgerunners ra mắt

Lượng người chơi của Cyberpunk 2077 tăng kích hoạt sau khi anime Cyberpunk: Edgerunners ra mắt

Nhà phát triển Cyberpunk 2077 – CD Projekt Red vừa thông báo rằng trò chơi của họ đã cán mốc 1 triệu người chơi hàng ngày (đều đặn mỗi ngày) trong tuần qua. Lượng người chơi của tựa game tăng kích hoạt sau khi anime Cyberpunk: Edgerunners được phát hành trên Netflix. Riêng trên Steam, theo Steam Charts, Cyberpunk 2077 đã có hơn 86.000 người chơi đồng thời trong 24 giờ qua.

Chia sẻ chính thức Twitter tài khoản của Cyberpunk 2077: “Mỗi ngày trong tuần, Night City xin chào 1 triệu người chơi cuối tuần, bao gồm cả những người mới và những người chơi cũ quay lại. Chúng tôi muốn sử dụng cơ hội này để cảm ơn các bạn đã ở bên cạnh chúng tôi và ủng hộ tựa game. Thank you, Chooms! ”

Có thể nói rằng sự ra mắt của bộ phim Cyberpunk: Edgerunners ảnh hưởng trực tiếp đến sự gia tăng của người chơi. Ngoài ra, phiên bản Cyberpunk 2077 Patch 1.6 với rất nhiều tính năng mới cũng thu hút không ít game thủ, phiên bản 1.6 đã được phát hành đồng thời với màn hình anime trên Netflix, bổ sung thêm các tính năng mới, vũ khí, quần áo và hấp dẫn cơ chế. Thông tin về đầu tiên bản mở rộng của Cyberpunk 2077 với tên gọi Phantom Liberty đã được tiết lộ và hứa hẹn sẽ giúp tựa game hồi sinh.

Việc sản xuất anime Cyberpunk: Edgerunners kết quả là một nước đi đúng hướng của CD Projekt Red

Cyberpunk: Edgerunners là một series anime lấy bổi cảnh dựa trên tựa game đình đám Cyberpunk 2077 được tạo ra bởi Studio Trigger cho dịch vụ phát trực tuyến Netflix. Bộ phim bao gồm 10 tập, được khởi động vào ngày 13 tháng 9 năm 2022.

Được tạo ra bởi Studio Trigger, phim lâu đời và nổi tiếng với nhiều tác phẩm chất lượng như Little Witch Academia, Darling in the Franxx,… vậy nên chất lượng hình ảnh của Cyberpunk: Edgerunners là không thể bàn cãi. Ngoài tác phẩm cũng khai thác đề tài Cyberpunk vô cùng nổi tiếng gần đây, hãy làm cho bộ phim lập tức trở thành tâm điểm của sự chú ý ngay khi được công bố.

Edgerunners will be one of the a talk độc up, the quality long 10 of the film will follow a foot of the young road name Tên David – Cố gắng sống sót trong thành phố Night City bị giám sát bởi công nghệ cùng những con người được chỉnh sửa bởi công nghệ trong tương lai. Không có gì để mất, anh ta chọn lọc thoát bằng cách trở thành kẻ lừa đảo – một người lính tên thuê ngoài vòng pháp luật được biết đến với danh sách Cyberpunk.

Ngay khi ra mắt, Cyberpunk: Edgerunners đã được giả mạo giới phê bình đánh giá rất cao, từ phần đồ họa xuất sắc của phim đến câu chuyện mà Edgerunners muốn truyền tải. Tuy rằng kết thúc có phần hơi “tối” nhưng ít nhất Cyberpunk: Edgerunners đã làm hài lòng đại đa số giả cũng như một lần nữa khơi dậy sự thú vị của nhiều fan hâm mộ hâm mộ đối với chủ đề tài chính của Cyberpunk.

>>> Xem Thêm: Bằng chứng nhận về việc cô gái xuất hiện trong chương mới không phải là phiên bản của Vegapunk

>>> Hóng tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *