Magpie Protocol (FLY) là gì? Chi tiết thông tin về tiền điện tử FLY

Magpie Protocol là gì?

Magpie Protocol is a a total protocol is a total account a file center for the cross-chain swap. Nó cung cấp các giao dịch tốt nhất cho bất kỳ tài sản nào, trên đầu hàng của blockchain, mà không cần kết nối bất kỳ tài sản nào.

Cuối cùng kết quả là một giải pháp cực nhanh và tiết kiệm gas để trao đổi xuyên chuỗi. Khi ra mắt, Magpie hỗ trợ Ethereum, Polygon, Avalanche và BSC. Sau đó, nhiều chuỗi hơn sẽ dần dần được thêm vào.

giao thức magpie là gì

Magpie Protocol có gì đặc biệt?

Magpie đang giải quyết một số vấn đề chính trong DeFi: Các vấn đề về kết nối và tính toán.

Trong hai lĩnh vực cần giải quyết việc này, Magpie tập trung vào tốc độ, bảo mật, tính dễ sử dụng, phí gas, trải nghiệm người dùng và tổng hợp.

Magpie giải quyết vấn đề như thế nào?

Magpie Protocol giải quyết các vấn đề trên là tạo ra hoán đổi chuỗi chéo điều kiện mà không cần yêu cầu. Magpie hoàn thành bằng chủ yếu kiến ​​trúc sử dụng cầu nối như một lớp truyền dữ liệu để giao tiếp tín hiệu thay đổi giữa các chuỗi. Kết quả là một giải pháp nhanh chóng và an toàn để hoán đổi chuỗi chéo.

Thay vì yêu cầu người dùng khóa hoặc ghi mã thông báo và sau đó chúng tôi sử dụng chuỗi đích, Magpie sử dụng nhóm thanh khoản stablecoin và giao thức tổng hợp thanh khoản Magpie, cả hai đều được triển khai trên tất cả các chuỗi phổ biến nhất, để bắt đầu chuyển đổi change for token mong muốn.

This way to the user used to get token of they are very nhanh and ít gas hơn nhiều, không bị giới hạn trong công việc trao đổi stablecoin hoặc mã thông báo gas gốc của string, tất cả đều sử dụng siêu mượt mà trong đó người dùng use not to use any other dapp any other dapp in this quá trình.

Special Point of Magpie Protocol

Mặc dù Magpie tương tự như tài khoản tổng hợp và giao thức hoán đổi chuỗi chéo 0x, Paraswap và 1inch, Magpie có nhiều lợi thế hơn. Một trong những lợi ích lớn với Magpie là khi người dùng hoán đổi chuỗi chéo, họ không cần phải đến cầu nối thích hợp để mất 15p đến 3 giờ quy trình chuyển đổi mã thông báo của họ sang chuỗi mới để chỉ sau đó có thể bắt đầu hoán đổi trên new chain.

Các thử nghiệm cho thấy công cụ tổng hợp thanh tài khoản độc đáo của Magpie luôn hoạt động tốt hơn 0x và cung cấp giá cả cạnh tranh với 1 inch. But with the plug-in lợi ích của siêu đơn giản chuỗi chéo mà không yêu cầu bạn kết nối tài sản của mình. Vì Magpie không làm cầu, nó an toàn hơn nhiều so với các cầu khác vì không có tài sản nào được lưu trữ trong hợp đồng thông minh cầu để bị khai thác.

FLY Tokenomics

Các chỉ số chính

  • Mã: FLY.
  • Blockchain: Đang cập nhật…
  • Hợp đồng: Đang cập nhật…
  • Tiêu chuẩn mã thông báo: Đang cập nhật…
  • Loại mã thông báo: Tiện ích, Quản trị.
  • Nguồn cung lưu hành: Đang cập nhật…
  • Tổng nguồn cung: Đang cập nhật…

Phân bổ mã thông báo

Đang cập nhật…

Lịch trình phát hành mã thông báo

Đang cập nhật…

Trường hợp sử dụng mã thông báo

FLY sẽ hoạt động như một mã thông báo quản trị và mã thông báo thanh khoản. Các khoản phí sẽ được phân phối lại giữa các nhà cung cấp tài khoản, FLY staker và quỹ hoạt động.

Bán mã thông báo

Đang cập nhật…

Đang cập nhật…

FLY lưu trữ mã thông báo

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet is “C98NBDN89Q”Để ủng hộ BTA nhé.

Nhóm giao thức Magpie

Magpie is a group gồm hơn 15 người đam mê tiền điện tử, đam mê làm cho DeFi có thể truy cập, hiệu quả và thú vị.

nhóm giao thức magpie

Nhà đầu tư & Đối tác

Magpie Protocol đảm bảo 3 triệu đô la trong vòng hạt giống đầu tiên bởi Jump Crypto và cũng được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư đáng chú ý như Sandeep Nailwal, GSR Markets, Parafi Capital, Republic Capital, Big Brain Holdings, Serafund, MH Ventures , D1 Ventures, Arkstream, Apollo Capital,…

Giao thức Magpie tăng

Lộ trình

Lộ trình giao thức Magpie

Giới thiệu về Giao thức Magpie

Tổng kết

Hy vọng những cơ bản thông tin về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với tài liệu tham khảo mục tiêu vì nó không phải là đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao đánh giá tại đây nhé. Cảm ơn!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *