Marathon Digital tuyên bố đã bán 1.500 BTC vào tháng 1

Marathon Digital tuyên bố đã bán 1.500 BTC vào tháng 1

Một trong những công ty khai thác bitcoin lớn nhất hiện nay ở Bắc Mỹ, Marathon Digital, tuyên bố đã bán được 1.500 BTC vào tháng 1.

Nói về việc bán BTC của mình, đại diện Marathon Digital cho biết mặc dù thị trường đang giảm và giá bitcoin vẫn dao động dưới 24.000 USD nhưng vì tài chính khó khăn công ty đã quyết định bán BTC để giúp duy trì hoạt động khai order of company.

– Quảng cáo –

Giám đốc điều hành Fred Thiel cho biết trong một tuyên bố:

“Các chi phí xung đột để khai thác bitcoin ngày càng tăng, chúng tôi đã đưa ra quyết định chiến lược lược lược là bán bitcoin của mình, như đã lên kế hoạch trước đó, để trang trải một số chi phí hoạt động và cho các hoạt động target target of public company”

Họ cho biết công ty dự kiến ​​​​sẽ tiếp tục bán bitcoin vào năm nay để hỗ trợ tài chính cho hoạt động hàng tháng.

Theo một thống kê gần đây cho thấy Marathon Digital đang nắm giữ tổng cộng 11.418 BTC, trong đó phần lớn BTC đến từ hoạt động khai thác và một số ít được mua lại từ thị trường.

Các công ty khai thác bitcoin ở Bắc Mỹ được niêm yết công khai, được coi là hạn chế như Marathon, Riot, Bitfarms, Hut8 và Argo, đều đã áp dụng chiến lược lược “tích trữ BTC” từ lâu. Nhưng vì xu hướng giảm kéo dài mà nhiều công ty buộc phải bán BTC để trang trải chi phí hoạt động.

Thời gian qua, nhiều công ty khai thác bitcoin đang huy động nguồn tiền mặt để trả cho chi tiêu và nâng cấp máy đào tạo đã bị lỗi thời.

Xem thêm: Marathon Digital Holdings xây dựng cơ sở khai thác Bitcoin quy mô lớn ở Texas Mỹ sau lệnh cấm của Trung Quốc

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *